Có mua được bồn cầu Inax với 2 triệu đồng không

Có mua được bồn cầu Inax với 2 triệu đồng không?

Khoản kinh phí đầu tư mua thiết bị vệ sinh của nhiều gia đình thường khá hạn hẹp nên nhiều người rất băn khoăn với 2 triệu đồng có thể mua được bồn cầu Inax hay không? Hãy cùng điểm qua những mẫu bồn cầu Inax có giá khoảng 2 triểu đồng dưới đây.

Bồn cầu Inax là dòng sản phẩm của thiết bị vệ sinh Inax có sức tiêu thụ lớn. Hiện nay, bồn cầu Inax có khá nhiều chủng loại, mẫu mã và kiểu dáng thiết kế nên tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho người tiêu dùng chọn mua được sản phẩm thực sự phù hợp với phòng tắm của gia đình mình. Giá bồn cầu Inax hiện nay cũng có sự đa dạng với nhiều phân khúc giá khác nhau nên phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Bồn cầu Inax đem đến nhiều sự lựa chọn phù hợp

2 triệu đồng tuy không phải là một số tiền lớn nhưng vẫn sẽ giúp các gia đình mua sắm được nhiều thiết bị. Tuy nhiên, bồn cầu là dòng thiết bị vệ sinh có giá không phải rẻ nên với 2 triều đồng thì bạn có thể mua được bồn cầu Inax không? Mua được những mẫu bồn cầu Inax nào?

mua bồn cầu Inax chỉ với 2 triệu đồng

Bồn cầu Inax có nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn

Bồn cầu Inax có mức giá chênh lệch nhau tùy theo từng dòng sản phẩm. Dòng bồn cầu Inax 1 khối thường có mức giá cao hơn hẳn so với dòng bồn cầu Inax 2 khối. Trong đó, dòng bồn cầu cảm ứng Inax có mức giá cao nhất trong tất cả các dòng bồn cầu của Inax hiện nay. Tuy nhiên, Inax với nhiều dòng sản phẩm và giá cả nên tùy vào điều kiện và nhu cầu của gia đình mà bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình.

Có mua được bồn cầu Inax với 2 triệu đồng không?

Với số tiền 2 triệu đồng, các gia đình hoàn toàn có thể mua được bồn cầu Inax cho gia đình mình.

Cặp đôi bồn cầu Inax C-117VT bồn cầu Inax C-117VA là 2 mẫu bồn cầu Inax chính hãng có mức giá rẻ nhất hiện nay. Đây cũng là 2 mẫu bồn cầu Inax 2 khối sở hữu thiết kế hiện đại và sang trọng, mang phong cách mới, kiểu dáng mới. Giá niêm yết của nhà máy đối với mẫu bồn cầu Inax này là 1.845.000 đồng. Tuy nhiên, khi mua tại Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi với chiếc khấu lớn nên mức giá sản phẩm sẽ được giảm đi khá nhiều. Nhờ vậy, bạn sẽ hoàn toàn mua được bồn cầu Inax chính hãng mà không tiêu hết số tiền đã dự trù, cực kỳ tiết kiệm.

bồn cầu Inax giá rẻ chỉ với 2 triệu đồng

Nhiều mẫu bồn cầu Inax 2 khối có giá khoảng 2 triệu đồng

Với 2 triệu đồng, bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn thêm 1 trong 2 mẫu là bồn cầu 2 khối C-108VT bồn cầu C-108VA. 2 mẫu bồn cầu này hiện đang được bán với giá niêm yết là 2.030.000 đồng. Bạn chắc chắn vẫn nhận được chiết khấu tốt nhất khi mua hàng tại Hải Linh nên giá của sản phẩm này cũng chưa đến 2 triệu đồng, bạn đã có thể tiết kiệm thêm một phần chi phí để sử dụng cho việc khác.

Hoặc bồn cũng có thể chọn mẫu bồn cầu Inax C-117VAN hay bồn cầu Inax C-117VTN. 2 mẫu bồn cầu Inax này chỉ cao hơn 10.000 đồng so với bồn cầu C-108VT và C-108VA. Mua hàng tại Hải Linh để có được giá rẻ hơn nữa.

Để đảm bảo mua được hàng chính hãng với mức giá rẻ nhất, hãy liên hệ ngay với Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh qua số 0983 55 44 88 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm >>> Kinh nghiêm chọn chậu rửa Inax hoàn hảo cho mọi gia đình

Nguồn tin: showroominax.vn

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Qc1
QC2