16 ý tưởng rèm nhà tắm đẹp, thời trang và riêng tư

Thời gian đăng: 17/03/2022
Rèm nhà tắm có thể thay đổi toàn bộ không khí của phòng tắm. Vừa giúp bảo đảm tính riêng tư vừa ngăn không cho nước bắn ra các khu vực xung quanh đảm bảo sự khô thoáng. Dưới đây là 16 ý tưởng rèm nhà tắm vừa thời trang vừa để cung cấp sự riêng tư.
Phòng tắm Scandinavian sáng sủa này mang một vẻ ngoài hiện đại với những đường nét tinh tế. Hệ tủ chậu bằng gỗ tối màu kết hợp với mặt bàn thạch anh trắng, chậu rửa đá cẩm thạch màu be mang đến không gian hoàn hảo. Gạch lát nền họa tiết màu xám và trắng mang đến một bầu không khí thanh bình. Rèm nhà tắm nhiệt đới họa tiết lá cây làm sống động không gian và phù hợp với các vật liệu tự nhiên.
 
Phong tam Scandinavian

Phòng tắm Scandinavian với ý tưởng rèm phòng tắm nhiệt đới

Thiết kế phòng tắm với gạch đẹp mắt và hệ tủ chậu màu trắng, sự chú ý chuyển sang gạch màu xanh đại dương phía trên bồn tắm trong phòng tắm. Tủ đặt chậu rửa màu trắng kết hợp với mặt bàn thạch anh trắng tạo ra một cái nhìn sạch sẽ và tươi mới. Một tấm rèm nhà tắm có tua rua giúp hoàn thiện phong cách Địa Trung Hải này một cách hoàn hảo.
 
Phong tam Vintage

Phòng tắm Vintage với rèm trắng và gạch họa tiết

Nếu bạn không muốn sử dụng màu sắc rực rỡ trong phòng tắm của mình nhưng vẫn muốn thêm điểm nhấn cấu trúc thì rèm nhà tắm có tông màu trung tính có thể là giải pháp cho bạn như thiết kế phòng tắm này. Rèm sọc màu be và xám hài hòa với gạch trắng bao phủ tất cả các bức tường. Chậu rửa rộng được đặt làm riêng chạy dài màu trắng, gương không khung và đèn hình quả trứng tạo ra một cái nhìn sạch sẽ.
 
Phong tam trung tinh

Phòng tắm trung tính đương đại với rèm xám và gạch đen

Rèm nhà tắm đầy màu sắc này thay đổi toàn bộ bầu không khí của phòng tắm đơn giản này và mang lại niềm vui với hình in động vật vui nhộn. Tủ chậu bằng gỗ với mặt đá màu trắng vừa đơn giản vừa thu hút.
 
Rem tam hinh con ho

Rèm tắm in hình con hổ đầy màu sắc với tủ nâu gỗ

Sàn nhà lát gạch bông họa tiết màu xanh bắt mắt và xuyên suốt cả một bức tường tạo điểm nhấn với cửa sổ nằm phía trên bồn tắm hình bầu dục. Gạch từ sàn đến tường mang đến ảo giác về một phòng tắm lớn hơn. Một tấm rèm nhà tắm hoa văn màu xanh lam tạo sự ngăn cách cho phòng tắm. Bộ vòi bồn tắm và sen tắm màu vàng đồng tạo thêm sự rung cảm cổ điển.
 
Phong tam Dia Trung Hai

Phòng tắm phong cách Địa Trung Hải với rèm màu trắng xanh

Rèm nhà tắm màu xanh lam với họa tiết mèo làm sống động không gian của phòng tắm màu trắng này với điểm nhấn là mặt sàn lát gạch giả gỗ tự nhiên. Tủ chậu màu đen kết hợp với mặt bàn bằng đá cẩm thạch. Toàn bộ tường được lát gạch thẻ trắng tạo ra một không gian phòng tắm sạch sẽ, hài hòa.
 
Phong tam tu chau mau den

Phòng tắm với tủ chậu màu đen và rèm tắm màu xanh lam họa tiết

Phòng tắm cổ điển này có màu sắc rực rỡ tạo vẻ đẹp thị giác. Tủ chậu màu ngọc lam với mặt bàn thạch anh trắng tạo nên sự nổi bật trong khi rèm hoa mang lại cảm giác lãng mạn. Gạch thẻ màu trắng bao phủ tất cả các bức tường và mang đến một bầu không khí tươi sáng. Gạch lát nền hình lục giác màu đen tạo ra sự tương phản mạnh mẽ với gạch ốp tường. Vòi chậu và đèn treo tường màu đồng thau hỗ trợ tăng thêm tính cổ điển cho không gian.
 
Phong tam dep voi gach the

Tủ chậu màu xanh ngọc với gạch thẻ màu trắng và ý tưởng rèm nhà tắm họa tiết hoa

Nếu như màu hồng hoặc màu đỏ được sử dụng cho phòng tắm của bé gái thì màu xanh lại được ưu tiên chọn cho phòng tắm của các bé nam? Trong thiết kế phòng tắm này, để cân bằng màu sắc tổng thể, tủ chậu cũng màu xanh lam, phía trên là chậu rửa âm bàn đá hình chữ nhật vô cùng tiện lợi. Vòi chậu và tay kéo tủ chậu làm bằng đồng tạo nét thanh lịch. Gạch màu xanh và trắng trên tường mang lại cảm giác biển cả yên bình hoàn hảo. Trang trí cá nhỏ theo đàn phía trên bồn cầu thêm phần thú vị và hoàn thành chủ đề tổng thể.
 
Phong tam tu chau xanh lam

Phòng tắm tủ chậu màu xanh lam và mặt bàn đá trắng

Nếu bạn có một phòng tắm màu trắng, tấm rèm đầy màu sắc này có thể thay đổi toàn bộ bầu không khí ngay lập tức. Rèm tắm họa tiết lá cây nhiệt đới tạo nên một tác động lớn khiến tổng thể mát mắt hơn. Diện tích tuy nhỏ nhưng vẫn bố trí bồn tắm một cách hài hòa. Sen tắm âm tường được sử dụng để giảm bớt chiếm chỗ diện tích.
 
Phong tam thong thoang

Phòng tắm với cửa sổ thông thoáng và rèm nhà tắm họa tiết lá cây nhiệt đới

Rèm phòng tắm màu be và gạch lát sàn họa tiết nhiều màu tạo điểm nhấn nhá trong  phòng tắm màu trắng này. Các thiết bị vệ sinh và phụ kiện nhà tắm được tiết chế với kệ để đồ âm tường, chậu rửa chân đứng, bồn cầu 2 khối và gạch thẻ màu trắng được ốp toàn bộ phần tường bồn tắm. 
 
Phong tam hien dai

Phòng tắm hiện đại với gam màu sáng và rèm màu be

Sự kết hợp của màu hồng, xám và đá cẩm thạch tạo ra một bầu không khí thanh bình. Gạch lát đá cẩm thạch khổ lớn mang đến vẻ ngoài hiện đại cho phòng tắm nhỏ này. Ốp lưng chừng tường là một giải pháp tốt để đảm bảo một không gian nhỏ như thế này không cảm thấy bị choáng ngợp bởi một vật liệu. Đối với các phần trên của tường, sơn tường màu xám được ưu tiên. Tấm rèm nhà tắm màu hồng cân bằng hài hòa với màu xám và đá cẩm thạch.
 
Phong tam nho hien dai
 Phòng tắm nhỏ hiện đại với bảng màu nhẹ nhàng

Đơn giản và đầy đủ công năng là những từ để mô tả phòng tắm này. Tủ chậu bằng gỗ sồi mang lại sự ấm áp cho không gian tổng thể màu trắng. Sơn tường màu xám nhạt và những tấm gỗ trắng chạy dọc chân tường làm không gian tỏa sáng. Điểm nhấn chính là rèm phòng tắm sọc xám tạo nên nét vui tươi.
 
Tu chau go soi

 Tủ chậu bằng gỗ sồi với mặt bàn màu trắng và gạch bông lát sàn hình hoa

Cân bằng màu sắc, hoa văn và vật liệu là cách dễ nhất để tạo ra một không gian thú vị về mặt thị giác. Với thiết kế này tủ chậu sử dụng gỗ mộc hơi chút cổ kết hợp với mặt bàn bê tông màu nâu xám cùng chậu rửa bằng đá. Rèm nhà tắm  màu trắng hoa văn vàng mang đến sự tươi vui mà không gây nhức mắt. Cây xanh làm sinh động không gian và phù hợp với các vật liệu tự nhiên.
 
Phong tam thien nhien

Phòng tắm gần gũi với thiên thiên nhờ cây xanh và tủ chậu gỗ mộc

Các chi tiết vàng đồng trong không gian tắm này trực tiếp thu hút sự chú ý và mang lại vẻ cổ điển cho. Đặc biệt chính là bồn tắm có chân đế màu trắng, chậu rửa treo tường màu đen, tủ gương nhỏ và gạch lát sàn hình lục giác màu trắng xinh xắn. Rèm nhà tắm cũng màu trắng tạo không gian riêng tư và tránh bắn nước ra xung quanh.
 
Sen tam bang dong

Phòng tắm màu trắng chủ đạo với sen vòi màu đồng

Phòng tắm hiện đại này có bàn trang điểm sơn màu trắng với mặt bàn bằng thạch anh trắng, gạch tắm màu trắng, rèm tắm màu xám trắng có hoa văn đen trắng và gạch lát sàn hình lục giác bằng đá cẩm thạch đen. Sơn tường màu xanh lá cây sống động, kệ gỗ và cây xanh mang đến không gian nhiệt đới cho phòng tắm.
 
Phong tam tuong mau xanh la

Phòng tắm với điểm nhấn tường màu xanh lá cây và gạch lát sàn bằng đá cẩm thạch đen

Phòng tắm phong cách xám và trắng có hệ tủ chậu màu trắng cùng tay nắm đen, gạch ốp tường màu trắng, bồn tắm ở góc tường, rèm trắng có hoa văn đen. Toàn bộ sen tắm và vòi chậu được thiết kế âm tường để tiết kiệm diện tích không gian. Gạch màu xám vỏ sò tạo nên tổng thể ôn hòa. Nếu bạn không có không gian cho bồn tắm và vòi hoa sen riêng biệt, hãy cân nhắc lắp đặt vòi hoa sen trên bồn tắm để cả hai chức năng diễn ra ở cùng một vị trí.
 
Phong tam mau trang

Phòng tắm màu trắng và xám với gạch lát sàn hình vỏ con sò

Nếu bạn muốn tạo sự thu hút thị giác mà không tốn quá nhiều chi phí, 16 ý tưởng rèm nhà tắm ở trên sẽ tạo nên cảm hứng làm mới mẻ cho không gian phòng tắm nhà bạn. 

Biên tập viên: Quyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thanh toán - Chứng chỉ

dmca premi badge 2 1590034644  dathongbao 1590034607
Mừng sinh nhật vàng - Nhận ngàn quà tặng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây