Nên chọn mua thiết bị vệ sinh Inax hay Toto

Nên chọn mua thiết bị vệ sinh Inax hay Toto?
Thiết bị vệ sinh Inax và thiết bị vệ sinh Toto là 2 tên tuổi hàng đầu sản xuất thiết bị vệ sinh của Nhật Bản. Toto và Inax là 2 thương hiệu đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt với nhiều ưu điểm vượt trội nên rất khó để khách hàng đưa ra sự lựa chọn. Nên chọn mua thiết bị vệ sinh Inax hay Toto? Hãy cùng Hải Linh Groups so sánh ưu nhược điểm giữa 2 dòng thiết bị vệ sinh này lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.
Điểm chung của thiết bị vệ sinh Inax và Toto
Inax và Toto là 2 thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản. Tâm lý của người Việt bao nhiêu năm nay vẫn đều yêu thích hàng Nhât. Do đó mà thiết bị vệ sinh Inax và thiết bị vệ sinh Toto không chỉ có sức tiêu thụ mạnh ở thị trường Nhật mà rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Những thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ đất nước mặt trời mọc này luôn nhận được sự đánh giá cao của người dùng về chất lượng, mẫu mã, chế độ bảo hành và giá cả. Vậy giữa thiết bị vệ sinh Inax và Toto có gì khác nhau?
Điểm khác nhau giữa thiết bị vệ sinh Inax và Toto
 
THIẾT BỊ VỆ SINH INAX
THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO
Phân khúc
Nằm trong phân khúc thiết bị vệ sinh cao cấp (có cả thiết bị hạng sang)
Nằm trong phân khúc thiết bị vệ sinh cao cấp hạng sang
Giá cả
Giá hạng sang không quá cao, giá trung bình không quá thấp
Giá cao hơn thiết bị vệ sinh Inax
Thị trường
Chiếm 30% thị trường thiết bị vệ sinh
Tập trung vào thị trường cao cấp
Công nghệ
Công nghệ tốt
Nổi trội với công nghệ tiên tiến nhất
Mẫu mã
Đa dạng mẫu mã, chủng loại, nhiều sự lựa chọn
Không nhiều mẫu mã chủng loại
Khách hàng
Đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau, từ tầm trung đến cao cấp
Luôn làm hài lòng khách hàng cao cấp
 

 
Tóm lại,  bồn c​ầu Inax và Toto đều là những thương hiệu khẳng định được thương hiệu của mình thông qua chất lượng và những giá trị đem lại cho khách hàng. Qua so sánh có thể thấy được thiết bị vệ sinh Toto hướng đến phân khúc khách hàng thu nhập cao nên giá cao hơn Inax nhưng chất lượng và tính năng của Tôt hoàn toàn xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra. Thiết bị vệ sinh Inax có sự đa dạng về chủng loại và sản phẩm, giá thấp hơn Toto mà vẫn không kém phần đẳng cấp.


Hải Linh Groups tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội là đại lý ủy quyền chính thức chuyên phân phối thiết bị vệ sinh Inax. Đến với Hải Linh Groups 275 Khuất Duy Tiến, khách hàng chắc chắn sẽ thấy hài lòng với chất lượng và giá cả khi mua thiết bị vệ sinh chính hãng tại đây.

>>> 
Chậu rửa Inax L-300V - Lựa chọn lý tưởng cho khách sạn

Sản phẩm mới