Bồn cầu Inax gây tiếng ồn trong khi xả rửa không

Bồn cầu Inax gây tiếng ồn trong khi xả rửa không?

Câu hỏi:

Gia đình tôi và người thân cũng đã thay đổi khá nhiều loại bồn cầu nhưng đa số chúng đều gây tiếng ồn tạo cảm giác khá khó chịu. Đặc biệt là những người đang ngủ sẽ bị đánh thức nếu có ai sử dụng bồn cầu vào lúc đêm khuya. Chính vì vậy, tôi mua loại thiết bị vệ sinh có khả năng xả rửa êm. Tôi xin hỏi, bồn cầu Inax gây tiếng ồn trong khi xả rửa không? Bồn cầu Inax khoảng bao nhiêu tiền?

Nguyễn Huyền, 29 tuổi, Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Huyền! Trước tiên, Showroom Hải Linh xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi và email tư vấn của chúng tôi. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Bồn cầu Inax gây tiếng ồn trong khi xả rửa không? 1

Bồn cầu Inax gây tiếng ồn trong khi xả rửa không?

Thiết bị vệ sinh Inax đã đầu tư nghiên cứu và phát triển những sản phẩm của mình để thỏa mãn ngày càng cao nhu cầu của khách hàng. Bồn cầu Inax sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại, giảm thiểu tối đa tiếng ồn với chế độ xả rửa hút – đẩy, đem đến cảm giác thoải mái tối đa cho người dùng. Chính vì vậy, khi lựa chọn bồn cầu Inax cũng như các thiết bị vệ sinh Inax khác, bạn sẽ không còn phải lo lắng về tiếng ồn, đặc biệt là vào đêm khuya. Nhờ vậy, khách hàng có thể thoải mái sử dụng lúc đêm khuya mà không sợ ảnh hưởng đến các thành viên khác trong gia đình. Lựa chọn bồn vệ sinh Inax sẽ đem đến cho gia đình bạn sự tiện nghi, nhiều tính năng tiện ích mà không gây tiếng ồn trong khi xả rửa.

Bồn cầu Inax gây tiếng ồn trong khi xả rửa không? 2
Bồn cầu 1 khối Inax AC-918VRN

Giá tham khảo: 6,740,000 VND / 1 Chiếc

Bồn cầu Inax khoảng bao nhiêu tiền?

Giá của từng loại bệt Inax sẽ khác nhau. Đối với dòng bồn cầu Inax 1 khối sẽ có khoảng giá trung bình từ 6 – 8 triệu. Giá trung bình của bồn cầu Inax 2 khối dao động trong khoảng 2,6 – 6 triệu. Bồn cầu Inax treo tường sẽ có giá từ 8 – 9,5 triệu. Bồn cầu cảm ứng Inax có giá từ 70 – 120 triệu. Mức giá được đưa ra đối với thiết bị vệ sinh Inax hoàn toàn tương xứng với giá trị sử dụng, giá trị thẩm mỹ mà sản phẩm mang lại.

Do đó, để lựa chọn bồn cầu Inax phù hợp, hãy đến trực tiếp 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân để xem các mẫu thiết bị vệ sinh Inax chính hãng tại Showroom Inax Hải Linh.

>>> Thiết bị vệ sinh Inax Việt Nam tốt không?

Nguồn tin: showroominax.vn

Sản phẩm mới