Bồn cầu 2 khối Inax có đắt không Chuyên gia giải đáp

Bồn cầu 2 khối Inax có đắt không? Chuyên gia giải đáp

Câu hỏi:

Tôi muốn hỏi Showroom Hải Linh là bồn cầu 2 khối Inax có đắt không? Tôi có thể mua được bồn cầu Inax dòng 2 khối với giá khoảng bao tiền? Mong sớm nhận được tư vấn từ phía Showroom Hải Linh.

Hoàng Tiến, 29 tuổi, nhân viên văn phòng.

Tư vấn:

Chào anh Hoàng Tiến! Trước tiên, Hải Linh xin cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về email tư vấn khách hàng của của Hải Linh Group. Về các câu hỏi của anh, Showroom Hải Linh xin được lần lượt giải đáp như sau:

Thiết bị vệ sinh Inax hiện nay được đông đảo các gia đình Việt ưa chuộng bởi các thiết bị của Inax không những có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Bên cạnh đó, bồn cầu Inax xác định phân khúc khách hàng có thu nhập tầm trung nên Inax có sự đầu tư lớn vào nghiên cứu, ứng dụng và phát triển công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại nhất vào sản xuất, đáp ứng tốt nhất mong muốn và yêu cầu của khách hàng ngày một cao. Vì vậy, mua thiết bị vệ sinh Inax, khách hàng chỉ cầu đầu tư một khoản tiền tương đối thấp nhưng có thể được sở hữu những sản phẩm không những bền đẹp mà còn đem đến nhiều đặc tính nổi bật khác.

Bồn cầu 2 khối Inax có đắt không?

Hiện nay, thiết bị vệ sinh Inax đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn với dòng bồn cầu 1 khối Inax, bồn cầu 2 khối Inax, bồn cầu treo tường Inax và bồn cầu cảm ứng Inax. Mỗi loại bồn cầu Inax đều sở hữu những ưu điểm cũng như những hạn chế nhất định. Do đó, gía của từng thương hiệu, cũng như từng dòng sản phẩm đều khác nhau.

So với dòng bồn cầu 1 khối Inax, bồn cầu treo tường Inax, bồn cầu cảm ứng Inax thì bồn cầu 2 khối Inax có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Nếu đem so sánh bồn cầu hai khối Inax với bồn cầu Toto thì bồn cầu 2 khối Inax có giá thành rẻ hơn. So với những dòng bồn cầu khác của Caesar, Viglacera,… thì thiết bị vệ sinh Inax có giá tương đương cũng như có một số mẫu có giá thành cao hơn.

Qua so sánh có thể thấy, bồn cầu 2 khối Inax có giá thành khá rẻ so với dòng bồn cầu 1 khối, bồn cầu treo tường cũng như bồn cầu cảm ứng Inax.

Bồn cầu Inax 2 khối có giá khoảng bao nhiêu?

Bồn cầu Inax 2 khối có mức giá trung bình dao động trong khoảng 2 - 4 triệu. Mỗi mẫu thiết bị vệ sinh Inax khác nhau sẽ có giá thành chênh lệch khác nhau.

Anh Hoàng Tiến thân mến! Để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất về từng mẫu bồn cầu 2 khối Inax, anh vui lòng liên hệ với Showroom Hải Linh qua số Hotline, Hải Linh hân hạnh phục vụ anh. Một lần nữa xin cảm ơn anh.

>>> Vì sao thiết bị vệ sinh Inax kháng khuẩn cực tốt?

Nguồn tin: showroominax.vn

Sản phẩm mới