Tác dụng không ngờ của bồn tắm massage mà bạn cần biết!

Tác dụng không ngờ của bồn tắm massage mà bạn cần biết!

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bồn tắm massage ngày càng phổ biến, đặc biệt là những chiếc bồn tắm inax. Vậy bồn tắm massage có những tác dụng gì mà được nhiều người sử dụng đến vậy. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết : tác dụng của bồn tắm massage dưới đây.

Tác dụng không ngờ của bồn tắm massage mà bạn cần biết! 1

Tác dụng tích cực của bồn tắm massage

Như chúng ta đã biết, việc tắm sẽ giúp con người thư thái hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhiều người chỉ cần sử dụng đến những chiếc vòi tắm inax là có thể đập tan mọi mỏi mệt. Nhưng cũng có những lựa chọn khác ngoài sen vòi inax là bồn tắm massage. Nó được biết đến như một chiếc máy giúp giải tỏa mọi căng thẳng và xua tan mỏi mệt. Không chỉ vậy, Bồn tắm massage còn một công dụng nữa rất được lòng chị em đó là tác dụng giảm cân và làm đẹp.

Tác dụng không ngờ của bồn tắm massage mà bạn cần biết! 2

Hiện nay, rất nhiều chị em phụ nữ đã, đang và sẽ tìm những phương pháp giảm cân để giúp mình có được một cơ thể mong muốn. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp không đạt hiệu quả cao. Rất nhiều chị em chọn những phương pháp tập thể dục với cường độ cao, ăn kiêng hoặc sử dụng thuốc giảm cân… Những biện pháp này khá phổ biến và ít người biết đến bồn tắm massage.

Thật vậy, nếu sử dụng bồn tắm massage inax kết hợp với một số nguyên liệu tự nhiên sẽ giúp chị em có một cơ thể hoàn hảo mà không cần sử dụng đến những phương pháp khác. Không chỉ vậy, việc thường xuyên tắm bằng bồn tắm massage còn giúp chị em có một làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Ngoài ra, để tham khảo mức giá thiết bị vệ sinh inax như bồn tắm massage, bạn có thể tham khảo : báo giá thiết bị vệ sinh inax 

4 Nguyên liệu thư giãn cho bồn tắm Mát Xa Inax hiệu quả tuyệt đối

Tác dụng của bồn tắm massage chưa dừng lại ở đó. Nó còn giúp lưu thông máu và giảm đáng kể một lương calories. Nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên kết hợp với một số nguyên liệu mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

Sử dụng bã cà phê

Bã cà phê có tác dụng giãn lỗ chân lông giúp bài tiết các chất bẩn của cơ thể và giúp cơ thể hấp thụ được những chất giảm cân từ bã cà phê một cách tối đa.

Tác dụng không ngờ của bồn tắm massage mà bạn cần biết! 3

Sử dụng tinh dầu

Các bạn nên sử dụng tinh dầu cam hoặc chanh. Bạn nên giỏ một vài giọt vào bồn tắm có chứa nước nóng 40 độ C và ngâm mình trong bồn tắm khoảng 20 phút. Tinh dầu không chỉ giúp làm thư giãn mà nó còn giúp bài trừ độc tố, tấn công vào lớp mỡ.

 

Tác dụng không ngờ của bồn tắm massage mà bạn cần biết! 4

Sử dụng muối tắm

Có lẽ khá nhiều chị em đã biết tác dụng của muối nhưng ít người tắm chung với muối. Sử ụng muối trong bồn tắm massage giúp chị em có một làn da rất mịn màng.

Tác dụng không ngờ của bồn tắm massage mà bạn cần biết! 5

Sử dụng trà xanh


Tác dụng không ngờ của bồn tắm massage mà bạn cần biết! 6

Bã trà xanh có tác dụng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng. Việc sử dụng cũng rất đơn giản, bạn cho bã trà vào một chiếc túi vải, sau đó cho vào bồn tắm massage với nhiệt độ nước là 40 độ C và ngâm mình trong vòng 20 phút. Nếu bạn thường xuyên sử dụng phương pháp này sẽ thấy hiệu quả cực kỳ bất ngờ.

>>> Tham khảo thêm: Những điều cần biết khi chọn thiết vệ sinh theo hãng

Nguồn tin: showroominax.vn

Sản phẩm mới