Shower Toilet - tận hưởng cuộc sống sành điệu cùng thiết bị vệ sinh Inax

Shower Toilet - tận hưởng cuộc sống sành điệu cùng thiết bị vệ sinh Inax
Để thỏa mãn tốt nhất nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống tiện nghi và sự chăm sóc tốt nhất cho các thành viên trong gia đình Việt, Thiết bị vệ sinh Inax cao cấp đã mang đến cho người tiêu dùng Việt một sự chọn lựa hoàn hảo với loạt sản phẩm bồn cầu đa năng - Shower Toilet mới.
 
thiet bi ve sinh inax cao cap

 
Các thiết bị vệ sinh này được thiết kế với nhiều kiểu dáng tinh tế cùng nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác. Nắp Shower Toilet được thiết kế có 2 vòi phun rửa nằm ẩn ngay trong nắp bàn cầu nên khi sử dụng Shower Toilet, vòi phun rửa sẽ vươn dài và phun ra những tia nước ấm nóng, mang lại cảm giác thoải mái và làm sạch tối đa cho người dùng.
Bên cạnh đó, Shower Toilet còn được tích hợp nhiều chức năng hữu ích khác có thể làm hài lòng cả những khách hàng khắt khe nhất: Các chất bẩn sẽ dễ dàng được loại bỏ với chức năng phun rửa có massage, đồng thời, người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh lưu lượng và nhiệt độ phù hợp nhất của dòng nước phun rửa với bản thân người sử dụng. Đặc biệt hơn, Shower Toilet còn có hệ thống làm sạch không khí giúp ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn và tẩy sạch những mùi khó chịu ra khỏi phòng vệ sinh, đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn như đang ở trong một không gian tự nhiên và thoáng đãng.
 

thiet bi ve sinh inax cao cap

 
Shower Toilet còn thể hiện được ưu điểm vượt trội đặc biệt là vào mùa lạnh với bệ ngồi có khả năng sấy ấm kết hợp với dòng khí ấm để sấy khô sau khi phun rửa… Bên cạnh việc được tích hợp nhiều tính năng hiện đại nhưng Shower Toilet vẫn rất tiết kiệm nước và tiết kiệm điện, thoả mãn được một trong những yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng hiện nay.

 
Cuộc sống ngày càng phát triển khiến cho nhu cầu con người ngày một cao hơn, sen vòi inax nhưng bằng những chức năng ưu việt đã được nghiên cứu và ứng dụng một cách hợp lý nhất, Thiết bị vệ sinh INAX không chỉ đáp ứng những yêu cầu về kỹ thuật mà còn mang lại cho mọi gia đình một cuộc sống tiện nghi hơn, dễ chịu hơn, giúp bạn và người thân tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Xem thêm: Cách dùng bồn cầu Inax tiết kiệm nước nhất
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG