Công nghệ ECO HANDLE tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Thời gian đăng: 07/01/2016
Công nghệ ECO HANDLE của thiết bị vệ sinh inax giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn, bền đẹp với thời gian.
 
Thiết bị vệ sinh Inax là thương hiệu dẫn đầu trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến vào quy trình sản xuất của mình. Inax là hãng thiết bị vệ sinh được biết đến với các công nghệ như: công nghệ nắp bồn cầu Shower Toilet, Proguard, Hiperkilamic,…. Ở bài viết này, Hải Linh sẽ cùng bạn tìm hiểu một công nghệ giúp tiết kiệm năng lượng ưu viết là ECHANDLE.
 
1

 
Công nghệ ECOHANDLE là giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng của thiết bị vệ sinh Inax được thể hiện rõ bởi hai tính năng chính là khả năng tiết kiệm nước và khả năng tiết kiệm điện. Khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể sử dụng dễ dàng tay gạt ECOHANDLE để tiết kiệm tối đa năng lượng.

>>>  chậu rửa inax

 
Sử dụng các thiết bị vệ sinh sao cho tiết kiệm năng lượng luôn là lo lắng và băn khoăn của hầu hết chúng ta. Tiết kiệm nước tối đa là vấn đề cần được quan tâm bởi nước là nguồn năng lượng thiết yếu không nên lãng phí. Tìm được giải pháp tiết kiệm được nguồn năng lượng này là điều cần hướng đến.

 
Thiết bị vệ sinh với công nghệ ECOHANDLE giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả lên đến 30%, đồng nghĩa tiết kiệm được 30% chi phí cần phải trả cho hóa đơn hàng ngày, tiết kiệm nhiệt và giảm lượng CO2. Khi đem so sánh với cần gạt single, bạn có thể dễ dàng nhận thấy cách kết hợp của cần gạt Single sẽ khiến lãng phí nước nóng do nước nóng ra ở vị trí chính diện cần gạt. Vì thế, việc sử dụng công nghệ ECOHANDLE cho các thiết bị vệ sinh sẽ đem lại hiệu quả cao hơn khi sử dụng.
 
 
1
 
 
Với công nghệ ECO HANDLE giúp cho các sản phẩm của thiết bị vệ sinh Inax ngày càng hoàn thiện hơn, sản phẩm mang thương hiệu inax ngày càng chiếm được thị phần lớn trên toàn thế giới.

>> sen vòi inax
 
Để sở hữu những thiết bị vệ sinh mang tính năng ưu việt này, hãy đến với Showroom thiết bị vệ sinh Inax Hải Linh để được hỗ trợ và tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh ưng ý nhất.

Xem th
êm: Shower Toilet - tận hưởng cuộc sống sành điệu cùng thiết bị vệ sinh Inax

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây