Công nghệ ECOFUL SHOWER giúp Tiết kiệm hơn

Công nghệ ECOFUL SHOWER giúp Tiết kiệm hơn
Thiết bị vệ sinh Inax tạo ra sự đột phá với công nghệ ECOFUL SHOWER giúp tiết kiệm lượng nước sử dụng tối đa, giúp gia đình bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí bên cạnh ưu điểm thân thiện với môi trường và người dùng.
 

Tiết kiệm với thiết bị vệ sinh Inax nhờ công nghệ ECOFUL SHOWER
 
Thương hiệu thiết hiệu thiết bị vệ sinh Inax những năm gần đây đã tạo được uy tín trên thị trường với chất lượng tốt, sang trọng trong thiết kế và mẫu mã đa dạng. Đây là hãng thiết bị vệ sinh được người tiêu dùng Việt đánh giá cao cả về chất lượng và giá cả. Inax đã liên tục cải tiến sản phẩm với những công nghệ hiện đại và tiên tiến để thỏa mãn nhu cầu cao nhất của người sử dụng.

 
Thiết bị vệ sinh Inax cho ra đời những sản phẩm mang tính năng ưu việt với việc ứng dụng công nghệ kháng khuẩn và công nghệ chống bám dính tuyệt vời. Sen vòi Inax được ứng dụng công nghệ ECOFUL SHOWER lại một lần nữa lấy lòng khách hàng với khả năng tiết kiệm nước lên đến 35%, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng.

 
Sen tắm ECOFUL SHOWER sở hữu sự sang trọng và tinh tế trong kiểu dáng thiết kế, đồng thời được áp dụng hệ thống cánh quạt phun nước bên trong tạo ra hạt nước lớn hơn. Kỹ thuật này giúp khả năng tiết kiệm nước đạt đến 35%.

Tiết kiệm với thiết bị vệ sinh Inax nhờ công nghệ ECOFUL SHOWER

>>> sen tắm inax chính hãng 
 
Hãy thể hiện mình là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sen tắm Inax được ứng dụng công nghệ ECOFUL SHOWER cùng nhiều tiện ích khác. Bạn không những vừa tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể mà còn góp phần sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, việc sử dụng sen tắm kết hợp với thiết bị vệ sinh đồng bộ sẽ tăng lên sự sang trọng, tiện ích và hiện đại đáng kể cho ngôi nhà.

 
Bạn có thể dễ dàng sở hữu bộ thiết bị vệ sinh mới nhất của thương hiệu Inax tại Showroom Thiết bị vệ sinh Inax Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội. Hải Linh hân hạnh phục vụ quý khách.

 


 

Sản phẩm mới