Biến chiếc bồn tắm, bồn cầu inax thành chậu hoa

Biến chiếc bồn tắm, bồn cầu inax thành chậu hoa
Không có quá nhiều người còn xa lạ với những chiếc bồn cầu inax hay bồn tắm inax. Đó là những thiết bị vệ sinh cao cấp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, có nhiều gia đình sử dụng lâu và muốn thay những thiết bị vệ sinh inax mới thì có thể tái sử dụng lại những chiếc bồn tắm hay bồn cầu đó thành những vật dụng hữu ích hơn, điển hình như làm chậu hoa như hình ảnh dưới đây.

Người ta đã quá quen với những thiết bị phòng tắm inax được trang bị cho mỗi gia đình. Những loại thiết bị vệ sinh đó là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Không chỉ vậy, hôm nay bạn sẽ biết thêm một ý tưởng khá thú vụ từ những chiếc bồn cầu hay bồn tắm đó. Sẽ nhanh chóng thôi, chúng được biến thành những chậu hoa thật đẹp khoe sắc trong căn nhà bạn.
 
 
 
Biến chiếc bồn tắm, bồn cầu inax thành chậu hoa

Không gian sống của nhà bạn thêm phần lãng mạn nếu có sự góp mặt của những chậu hoa được làm từ chiếc bồn tắm inax này. Đây là một thiết bị vệ sinh đã bị cũ nhưng chúng ta vẫn dễ dàng tái sử dụng lại nhằm tạo ra một không gian đẹp lung lunh, muôn màu sắc. Rõ ràng, những thiết bị vệ sinh cao cấp này không chỉ giúp tạo nên một không gian phòng tắm tiện nghi, mà khi chúng ta không sử dụng nó nữa sẽ được tái chế thành những vật dụng khá hữu ích giúp không gian trở nên tươi vui hơn.
 
Biến chiếc bồn tắm, bồn cầu inax thành chậu hoa

Bên cạnh những chiếc bồn tắm inax, bạn cũng có thể biến những chiếc bồn cầu inax thành một chậu hoa nhỏ nhỏ xinh xinh đặt ở góc vườn nhà mình. Những chiếc bồn cầu cũ này tưởng chừng vô dụng khi không được sử dụng đến nữa nhưng một ý tưởng độc đáo biến chúng thành những vật trang trí cực kỳ đẹp. Không chỉ trang trí ở khu vườn, bạn cũng có thể đặt chúng ở ban công hoặc sân thượng sẽ giúp không gian sống trở nên sinh động hơn.
 

Sản phẩm mới