Giá bồn tiểu Inax bao nhiêu tại Showroom Hải Linh

Giá bồn tiểu Inax bao nhiêu tại Showroom Hải Linh?

Câu hỏi:

Tôi được nhiều bạn bè chia sẻ nên mua thiết bị vệ sinh Inax nên đang định mua bồn tiểu Inax cho gia đình mình. Tôi muốn nhờ Showroom tư vấn giúp tôi về giá bồn tiểu Inax bao nhiêu? Bồn tiểu Inax có thời gian bảo hành bao lâu? Rất mong Showroom sớm hồi âm. Tôi xin cảm ơn!

Nguyễn Quang, Hà Nội.

Tư vấn:

Chào anh Nguyễn Quang!

Showroom Thiết bị vệ sinh Inax 275 Khuất Duy Tiến trước tiên xin cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi email về cho chúng tôi. Đối với các câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá bồn tiểu Inax bao nhiêu?

Hiện nay, thiết bị vệ sinh Inax cung cấp khá nhiều mẫu bồn tiểu khác nhau với mức giá tầm trung đến cao cấp. Mỗi loại sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau. Do đó, nếu không có mã sản phẩm, chúng tôi rất khó có thể đưa ra câu trả lời chính xác cho chị là giá bồn tiểu Inax bao nhiêu. Tuy nhiên, mức giá trung bình của bồn tiểu Inax hiện nay là từ 900.000 – 4.200.000 đồng/ chiếc. Để tham khảo mức giá cụ thể của từng sản phẩm bồn tiểu Inax, anh vui lòng click TẠI ĐÂY.


Bồn tiểu Inax nam U-411

Bồn tiểu Inax bảo hành bao lâu?

Bồn tiểu Inax hiện nay được hãng áp dụng chế độ bảo hành trong khoảng thời gian trung bình là 3 năm. Bởi vậy, anh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, độ bền sản phẩm, chắc chắn có được cảm giác thoải mái nhất. Thời gian bảo hành dài cũng chính là lời cam kết chất lượng của Inax dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, trong thời gian bảo hành này, nếu sản phẩm mà quý khách mua gặp bất cứ vấn đề kỹ thuật nào thì bên Inax sẽ bảo hành theo đúng quy định của hãng.


Bồn tiểu Inax nam AWU-500V

Inax là thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu của Nhật Bản và được các gia đình ở nhiều quốc gia khác trên thế giới ưa chuộng, đặc biệt là Việt Nam. Thiết bị vệ sinh Inax đem đến sự hài lòng cao nhất cho người dùng chính bởi chất lượng, mẫu mã, độ bền đẹp thực sự vượt trội của các dòng sản phẩm, trong đó có bồn tiểu nam Inax. Hơn nữa, bồn tiểu Inax cũng như thiết bị vệ sinh Inax có chính sách bảo hành uy tín với mức giá phải chăng.

Để được Showroom Thiết bị vệ sinh Hải Linh hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn nữa về giá của từng sản phẩm bồn tiểu nam Inax cũng như chính sách bảo hành, chính sách ưu đãi đặc biệt khi mua hàng, anh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau: Showroom Thiết bị vệ sinh Inax, số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội. Chúc anh chọn được thiết bị vệ sinh ưng ý.

>> Tham khảo thêm: Vòi bếp Inax có bền không?

Nguồn tin: showroominax.vn

Sản phẩm mới