Công nghệ Proguard giúp bồn cầu Inax luôn sạch sẽ, sáng đẹp

Công nghệ Proguard giúp bồn cầu Inax luôn sạch sẽ, sáng đẹp

Bồn cầu Inax là dòng thiết bị vệ sinh Inax chính hãng không chỉ có chất lượng vượt trội, thiết kế mẫu mã đa dạng và đẹp mắt, giá cả hợp lý mà còn đem đến không gian sạch sẽ, sáng đẹp cho phòng vệ sinh với công nghệ Proguard.

Công nghệ Proguard của thiết bị vệ sinh Inax được đánh giá là bước nhảy đột phá lớn trong lĩnh vực sứ vệ sinh. Đây là công nghệ tiên tiến, giúp bồn cầu Inax nói riêng, sản phẩm sứ vệ sinh Inax nói chung luôn có bề mặt sáng đẹp. Với công nghệ Proguard, Inax đã thỏa mãn tốt nhất những mong muốn và yêu cầu của người dùng nên có được vị trí cao trên thị trường.

Công nghệ Proguard giúp bồn cầu Inax luôn sạch sẽ, sáng đẹp

Công nghệ Proguard

Công nghệ Proguard tiết kiệm thời gian lau chùi bồn cầu

Bồn cầu Inax được thiết kế dựa trên yêu cầu của người dùng cũng như những xu hướng phát triển chung về tính mỹ, tính năng của thế giới. Bởi vậy, thiết bị vệ sinh Inax nói chung, bồn cầu Inax nói riêng mang đến cảm giác thoải mái, những trải nghiệm thú vị và không gian tiện nghi với những sản phâm luôn sáng bóng như mới, tiết kiệm thời gian và công sức lau chùi của các chị em nội trợ. Đây thực sự là công nghệ tuyệt vời bởi so với những sản phẩm bồn cầu, bồn tiểu, chậu rửa thông thường thì chỉ với một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện vết ố vàng, những đường vân màu vàng sậm khiến vừa mất tính thẩm mỹ cũng như không đảm bảo vệ sinh. Do đó, nếu bạn lựa chọn bồn cầu Inax, bồn tiểu Inax, chậu rửa Inax được ứng dụng công nghệ Proguard thì những điều này sẽ không còn là vấn đề mà bạn cần lo lắng nữa.

Công nghệ Proguard ngăn chặn việc hình thành vết bẩn, ố vàng

Các chất bám lại trên bề mặt sứ vệ sinh là các vết bẩn giống như các hạt cặn đá. Bởi vậy, nếu bạn không thường xuyên vệ sinh bồn cầu thì các vết bẩn này sẽ hút thêm các loại tạp chất khác bám lại, điều này sẽ khiến cho việc tẩy rửa sẽ càng khó khăn hơn. Dựa trên điều này, Inax đã đầu tư nghiên cứu và đưa vào ứng dụng công nghệ Proguard giúp giải quyết vấn đề này tận gốc. Thiết bị vệ sinh Inax với công nghệ Proguard khiến cho nước không dính được trên bề mặt bồn cầu, hạn chế các vết ố hình thành từ cặn khoáng. Đây được đánh giá là một trong những công nghệ vô cùng độc đáo của phía Tổng công ty Inax.

Công nghệ Proguard giúp bồn cầu Inax luôn sạch sẽ, sáng đẹp

Công nghệ Proguard

Công nghệ Proguard bảo vệ sức khỏe của người dùng

Công nghệ Proguard giúp bảo vệ bề mặt sứ vệ sinh tốt nhất, hạn chế việc các cặn khoáng hình thành các vết ố, đặc biệt là bồn cầu Inax. Hoạt động của công nghệ Proguard dựa trên sự kết hợp giữa các phân tử Silic để bảo vệ bề mặt thiết bị sứ vệ sinh liên tục nên cho dù có sử dụng bồn cầu Inax trong thời gian dài thì sản phẩm này vẫn không bị tích tụ các vết ố, bề mặt sứ luôn sáng đẹp như mới, không hề có dấu hiệu bị cũ đi. Với công nghệ Proguard, bề mặt của bồn cầu Inax chính hãng luôn được bảo vệ tốt nhất, bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Bồn cầu Inax, thiết bị vệ sinh Inax không chỉ ứng dụng công nghệ Proguard mà còn nhiều công nghệ hiện đại khác giúp sản phẩm luôn bóng đẹp và bền, mang đến cảm giác dễ chịu và đảm bảo vệ sinh. Liên hệ ngay 0983 55 44 88 để Showroom Thiết bị vệ sinh Inax 275 Khuất Duy Tiến tư vấn cho bạn chi tiết về các sản phẩm cũng như báo giá ưu đãi nhất.

>>> Chậu rửa Inax sang trọng, bền đẹp dài lâu

Nguồn tin: showroominax.vn

Sản phẩm mới