Top 3 sen cây Inax mới, giá siêu tiếp kiệm đáng mua nhất 2018

Top 3 sen cây Inax mới, giá siêu tiếp kiệm đáng mua nhất 2018

Xem ngay bài viết để tham khảo 3 mẫu sen tắm cây Inax giá rẻ mới ra mắt gần đây để sở hữu một trong những thiết bị vệ sinh Inax chất lượng, tiện dụng và bền đẹp.

Sen cây Inax hiện là một trong những dòng thiết bị vệ sinh Inax được đầu tư, chú trọng về yếu tố công nghệ với mong muốn ngày càng đem đến nhiều khách hàng hơn những sản phẩm chất lượng, tiện nghi mà giá cả phải nhất. Mùa thiết bị vệ sinh 2017 này, hãng thiết bị vệ sinh Inax đã đưa ra thị trường thêm 3 model sen tắm cây Inax mới và áp dụng luôn chương trình khuyến mại mùa đông giúp những khách hàng đang có nhu cầu mua sắm sen tắm dễ dàng sở hữu được sản phẩm ưng ý.

Không chỉ áp dụng mức giảm giá sâu cho những sản phẩm cũ, các mã sen cây mới ra mắt cũng được Inax giảm giá đến 16% giúp người tiêu dùng mua về những sản phẩm chất lượng nhất. Đây là mức giảm giá khá lớn dành cho các sản phẩm mới. 3 mã sen cây Inax gồm: BFV-1305S, BFV-1205S, BFV-6015S.

Top 3 sen cây Inax mới, giá siêu tiếp kiệm đáng mua nhất 2018 1

3 model sen cây Inax này được rất đông khách hàng lựa chọn bởi giá thành rất hợp lý và phải chăng. Đây là 3 mẫu sen tắm cây Inax xứng đáng là ứng cử viên sáng giá cho không gian phòng tắm của các gia đình Việt 2018 và 2019 bởi chất lượng, mẫu mã đẹp và giá thành tốt nhất.

Sen tắm cây hiện nay là dòng sen vòi Inax được đông đảo các gia đình Việt lựa chọn, một phần cũng bởi theo xu hướng mới, một phần cũng bởi chất lượng tốt và mẫu mã thu hút. Hãy cùng chiêm ngưỡng 3 mẫu sen tắm cây Inax mới của hãng thiết bị vệ sinh Inax chính hãng có thiết kế kiểu dáng như thế nào ngay sau đây nhé.

Sen cây Inax BFV-1305S

Sen cây Inax BFV-1305S được thiết kế hiện đại và sang trọng, đặc biệt với 2 lớp mạ chất lượng cao giúp sản phẩm bảo vệ như mới và tăng độ bền cho sản phẩm. Đây là mẫu sen tắm cây INAX được sản xuất trên dây chuyền máy móc và công nghệ Nhật Bản hiện đại, tiên tiến. Sen tắm cây Inax BFV-1305S là dạng sen tắm dạng cây đứng với thiết kế độc đáo, làm chủ yếu bằng đồng thau, có vòi xả phụ, có các chỉ tiêu chất lượng, kỹ thuật an toàn đảm bảo theo quy định.

Sen cây Inax BFV-1305S được thiết kế hiện đại và sang trọng
Sen cây Inax BFV-1305S được thiết kế hiện đại và sang trọng

Sen cây Inax BFV-1205S

Sen tắm cây Inax BFV-1205S là dòng sen tắm Inax theo kịp xu hướng hiện nay, phù hợp với mọi không gian phòng tắm của các gia đình với thiết kế độc đáo và hiện đại. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản hiện đại và tiên tiến. Sen tắm cây Inax BFV-1205S được mạ 2 lớp Nickel Chrome chất lượng cao, bền vững với thời gian, làm chủ yếu bằng đồng thau, có vòi phụ, các chỉ tiêu chất lượng, kỹ thuật an toàn đảm bảo theo quy định.

Sen tắm cây Inax BFV-1205S là sen tắm dạng cây đứng với thiết kế độc đáo
Sen tắm cây Inax BFV-1205S là sen tắm dạng cây đứng với thiết kế độc đáo

Sen cây Inax nhiệt độ BFV-6015S

Sen tắm cây Inax BFV-6015S là sản phẩm sen tắm nhiệt độ ứng dụng công nghệ Themostat hiện đại với tay nắm điều chỉnh nhiệt độ nhanh và chính xác, đảm bảo tính hiệu quả và an toàn. Mẫu sen tắm dạng cây đứng này được với thiết kế độc đáo, sản xuất trên đây chuyền công nghệ Nhật Bản hiện đại và tiên tiến, được mạ 2 lớp Nickel Chrome chất lượng cao, làm chủ yếu bằng đồng thau, bền đẹp dài lâu cùng thời gian.

Sen tắm cây Inax BFV-6015S là sản phẩm sen tắm nhiệt độ an toàn và hiệu quả
Sen tắm cây Inax BFV-6015S là sản phẩm sen tắm nhiệt độ an toàn và hiệu quả

3 mẫu sen tắm cây Inax này không chỉ là 3 mẫu sen cây mới, nhiều tính năng ưu việt mà còn có giá bán rất ưu đãi. Đây là các mẫu sen cây có mức giá vừa túi tiền của số đông các gia đình Việt. Hiện nay, tại Showroom Hải Linh: mẫu sen cây Inax BFV-1205S đang được khuyến mại chỉ còn 4.870.000 đ; sen cây Inax BFV-1305S còn 3.960.000 đ; sen cây nhiệt độ Inax BFV-6015S còn 9.320.000 đ. Với mức giá ưu đãi siêu hấp dẫn này, gia đình nào đang có dự định mua sen cây cho phòng tắm thì nên tranh thủ thời điểm này đến Showroom Hải Linh đặt mua ngay nhé.

Liên hệ Showroom Hải Linh qua số hotline để được hỗ trợ nhanh nhất. Khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội và 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội để được xem sản phẩm thực tế và tư vấn miễn phí.

 

Nguồn tin: showroominax.vn

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Qc1
QC2