Top 5 bồn cầu Inax bán chạy nhất tháng 9/2016

Top 5 bồn cầu Inax bán chạy nhất tháng 9/2016

Tháng 9 tuy chưa phải lúc cao điểm của mùa thiết bị vệ sinh nhưng dường như năm nay mùa thiết bị vệ sinh đến sớm hơn nên lượng tiêu thụ thiết bị vệ sinh Inax tại các cửa hàng, đại lý tăng lên đáng kể, đặc biệt là tại Showroom Thiết bị vệ sinh Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến. Bồn cầu Inax và sen vòi Inax là có sức tiêu thụ mạnh hơn cả.

những bồn cầu bán chạy nhất 9/2016

Giới thiệu những mẫu bồn cầu bán chạy nhất 9/2016

Dưới đây là danh sách những mẫu bồn cầu Inax bán chạy nhất tháng 9/2016 của thiết bị vệ sinh Inax vừa qua tại Showroom Thiết bị vệ sinh Hải Linh để khách hàng có thể tham khảo và bắt kịp xu hướng mua bồn cầu cũng như thiết bị vệ sinh mới nhất của năm nay.

Bồn cầu Inax 1 khối GC-1017VRN

Bồn cầu Inax 1 khối GC-1017VRN

Phụ kiện đi cùng bồn cầu Inax 1 khối GC-1017VRN

Bồn cầu Inax 1 khối GC-1017VRN được thiết kế với hình dáng đem đến một phong cách mới, nhiều thay đổi rõ rệt và đặc biệt là tính năng xả được cải tiến mạnh mẽ. Hệ thống xả thẳng New Xtreme giúp bồn cầu xả rửa mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Mẫu bồn cầu Inax này tuy chỉ có 1 chế độ xả gạt tay nhưng tiết kiệm hơn so với những loại bồn cầu cũ có mức xả 7 lít do chỉ xả có 6 lít. Bồn cầu Inax GC-1017VRN có thể kết hợp lắp đặt với tất cả loại nắp Shower Toilet hiện có của thiết bị vệ sinh Inax. Đây là mẫu bồn cầu Inax 1 khối thích hợp với không gian phòng tắm hiện đại, diện tích rộng rãi.

Bồn cầu 1 khối Inax C-918VN

Bồn cầu 1 khối Inax C-918VN có nhiều tính năng nổi bật, kiểu dáng hiện đại, là mẫu bồn cầu Ianx 1 khối nổi bật hiện nay. Bề mặt bồn cầu luôn sạch với công nghệ chống bám bẩn Proguard ngăn ngừa tích tụ các vết bẩn nên việc vệ sinh, lau chùi vô cùng dễ dàng. Thiết kế sang trọng cùng tay gạt xả nước kiểu mới vô cùng thích hợp với những phòng tắm cao cấp. Khả năng xả rửa sạch sẽ nhưng vẫn vô cùng tiết kiệm nước nên rất được khách hàng ưu ái lựa chọn trong tháng 9 vừa qua.

Bồn cầu Inax 2 khối C-927VN

Bồn cầu Inax 2 khối C-927VN là dòng bồn cầu 2 khối Inax sở hữu thiết kế mố ở kiểu dáng với thân bồn cầu và két nước được kết hợp hài hòa, tạo nên nét sang trọng và hiện đại. Công nghệ mới vành RIM mở giúp bồn cầu Inax này tăng khả năng xả rửa tối ưu, xả xoáy cực mạnh, giúp làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu, đảm bảo vệ sinh. Nắp bồn cầu đóng êm giúp không làm phiền bởi tiếng ồn đến những người xung quanh. Đây là mẫu bồn cầu có thể kết hợp cùng với một số nắp Shower Toilet với những công nghệ tự động vô cùng thông minh và ưu việt.

Bồn cầu Inax 2 khối C-702VRN

Bồn cầu Inax C-702VRN bán chạy nhất

Bồn cầu Inax 2 khối C-702VRN đem đến không gian sống đẹp và tiện ích

Đây là mẫu bồn cầu 2 khối Inax sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Bồn cầu này được ứng dụng công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic và công nghệ chống bám bẩn Proguard nên bồn cầu không bị bám bẩn và luôn sạch sẽ, không có các vết ố vàng. Nắp đóng êm không gây tiếng ồn, tiết kiệm nước tối đa với 2 chế độ xả là 4,5 lít và 6,5 lít.

Bồn cầu Inax C-306VTN

Bồn cầu Inax V-306VTN được người tiêu dùng lựa chọn bởi siêu tiết kiệm nước với 2 chế độ xả là 3 lít và 4,5 lít cùng công nghệ EVO 4.5.

Với những bồn cầu Inax trên đây, gia đình bạn sẽ sở hữu được sản phẩm vừa ưu việt, vừa tiện nghi nhất cho không gian sống của gia đình mình.

Xem thêm >>> Thiết bị vệ sinh Inax có sức mua mạnh ngay từ đầu mùa xây dựng

 

Nguồn tin: showroominax.vn

Sản phẩm mới