Inax ưu đãi lớn tháng 4/2016 tại 275 Khuất Duy Tiến

Inax ưu đãi lớn tháng 4/2016 tại 275 Khuất Duy Tiến

Tháng 4/2016 này, hãy đến 275 Khuất Duy Tiến để mua thiết bị vệ sinh Inax với bồn cầu Inax, vòi chậu Inax, phụ kiện Inax với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 
Thiết bị vệ sinh Inax là hãng thiết bị vệ sinh được coi là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt hiện nay. Inax với thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín hàng đầu của Nhật Bản được các gia đình ưa chuộng cũng như các công trình xây dựng lớn lựa chọn. 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội – Đại lý ủy quyền thiết bị vệ sinh Inax lâu năm uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đây là đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh được khách hàng tin cậy trong nhiều năm qua về chất lượng, dịch vụ cũng như giá sản phẩm cùng nhiều chương trình ưu đãi. Đặc biệt, tháng 4/2016 này, khách hàng khi mua thiết bị vệ sinh Inax tại 275 Khuất Duy Tiến sẽ được nhận được nhiều ưu đãi với nhiều thiết bị vệ sinh giảm giá đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.
 
thiet bi ve sinh inax cao cap
 
Bồn cầu Inax là thiết bị vệ sinh được nhiều khách hàng quan tâm nhất và đây cũng là dòng sản phẩm có mức ưu đãi cực lớn tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội trong tháng 4/2016 này.
Khách hàng sẽ thực sự cảm thấy bất ngờ với giá của các dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường như bồn cầu Inax 1 khối, bồn cầu Inax 2 khối. Tháng 4/2016, đất nước ta chào mừng rất nhiều ngày lễ lớn của dân tộc như ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, ngày lễ Giải phóng miền Nam, ngày Quốc tế lao động. Do đó, đại lý ủy quyền phân phối thiết bị vệ sinh Inax Hải Linh áp dụng chính sách ưu đãi gửi lời tri ân đến toàn bộ khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Hải Linh Groups. Mức giá cả cực kỳ ưu đãi chắc chắn sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng.

 
thiet bi ve sinh inax cao cap
 
Trong những năm qua, thiết bị vệ sinh Inax là thương hiệu đã làm mưa làm gió trên thị trường với nhiều mẫu bồn cầu Inax có nhiều điểm ưu việt. Năm 2016 này, sức hút của những chiếc bồn cầu Inax vẫn còn rất cao, mức tiêu thụ từ đầu năm 2016 đến nay thực sự là con số ấn tượng. Chính vì vậy mà Hải Linh Groups – Showroom Thiết bị vệ sinh Inax chính hãng tại 275 Khuất Duy Tiến đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ lớn khi khách hàng mua những mẫu bồn cầu Inax hot nhất tại đây.

 

Không chỉ dòng bồn cầu Inax có mức giá rẻ, các thiết bị vệ sinh Inax khác như vòi chậu Inax, phụ kiện Inax cũng có mức giá tốt nhất bên cạnh chất lượng tốt nhất. Showroom Thiết bị vệ sinh Inax Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội cam kết với khách hàng chỉ phân phối những thiết bị vệ sinh chính hãng, chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường. Đến với Hải Linh Groups, khách hàng hoàn toàn yên tâm 100% mua những thiết bị vệ sinh Inax tốt nhất và rẻ nhất trong tháng 4/2016 này tại 275 Khuất Duy Tiến nhé.

>>> C-909VRN - Bàn cầu Inax 1 khối lý tưởng cho gia đình Việt

 

 

Sản phẩm mới