Inax khuyến mãi siêu khủng nhân dịp 20 năm có mặt tại Việt Nam

Inax khuyến mãi siêu khủng nhân dịp 20 năm có mặt tại Việt Nam

Thiết bị vệ sinh Inax được xếp vào danh sách một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín hàng đầu tại thị trường Việt. Năm 2016 cũng là năm dấu mốc tròn 20 năm Inax có mặt tại thị trường thiết bị vệ sinh Việt.

Do đó, nhân dịp này kết hợp với thời điểm mùa thiết bị vệ sinh 2016, Inax đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi SIÊU KHỦNG với những ưu đãi siêu hấp dẫn, nhất là giảm giá cực lớn, lên đến 50% ở nhiều mặt hàng.

Thiết bị vệ sinh Inax khuyến mãi Khủng nhân dịp 20 năm tại Việt Nam

Các dòng thiết bị vệ sinh Inax đang áp dụng khuyến mãi trong chương trình này vô cùng đa dạng, từ dòng bồn cầu Inax 1 khối, bồn cầu Inax 2 khối cho đến các dòng sản phẩm như vòi chậu Inax, chậu rửa Inax, sen vòi Inax,… đều được khuyến mãi với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Inax khuyến mãi lớn mừng 20 năm có mặt tại Việt Nam

Inax khuyến mãi siêu khủng nhân dịp 20 năm có mặt tại Việt Nam

Bên cạnh chương trình khuyến mãi siêu khủng, Inax cũng tung ra thị trường 1 loạt mẫu bồn cầu Inax được ứng dụng công nghệ Aquaceramic mang tính đột phá, giúp sản phẩm có độ trắng sáng lên đến 100 năm. Những mẫu bồn cầu Inax này cũng được thiết bị vệ sinh Inax cho vào danh sách những sản phẩm khuyến mãi siêu khủng đợt này.

Tháng 11 này cũng là thời điểm mà các công trình bước vào giai đoạn hoàn thiện nên chương trình khuyến mãi siêu khủng này cũng giúp cho những khách hàng yêu thích thiết bị vệ sinh Inax có cơ sở sở hữu những sản phẩm này. Hãy liên hệ trược tiếp với nhà phân phối thiết bị vệ sinh Inax để hưởng nhiều ưu đãi.

Ra mắt dòng bồn cầu Inax mới với công nghệ đột phá

Với 20 năm có mặt tại thị trường Việt, Inax đã khẳng định được vị trí thương hiệu của mình về chất lượng, mẫu mã và công nghệ. Năm 2016, thiết bị vệ sinh Inax không chỉ thay đổi, cải tiến mẫu mã mà còn ứng dụng công nghệ tem chống hàng giả, đặc biệt là dòng sen vòi Inax để chống hàng giả. Do đó, thiết bị vệ sinh Inax ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường.

khuyến mãi lớn mừng Inax 20 năm có mặt tại VIệt Nam

Bồn cầu Inax thế hệ mới mang tính đột phá

Hãy đến 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để mua thiết bị vệ sinh Inax chính hãng giá rẻ tại nhà phân phối thiết bị vệ sinh Hải Linh. Liên hệ qua số hotline 0983 55 44 88 để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm >>> Bồn cầu Inax đem đến nhiều lợi ích cho người dùng

Nguồn tin: showroominax.vn