Flash Sale Day Inax - Duy nhất tại Showroom Hà Đông

Flash Sale Day Inax - Duy nhất tại Showroom Hà Đông

Vào ngày 12/7/2019 tại Showroom Hải Linh Hà Đông phối hợp cùng tập đoàn LIXIL tổ chức chương trình Flash sale day với ưu đãi cực lớn. Đây là chương trình mang đến cho quý khách hàng cơ hội mua hàng với mức giá ưu đãi giảm lên đến 55% các sản phẩm thiết bị vệ sinh.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh của tập đoàn LIXIL với mức giá ưu đãi thì đây là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Thể lệ tham gia chương trình Flash Sale tại Showroom Hà Đông được tiến hành lần lượt qua các bước sau:

chương trình Flash sale day

3 bước mua hàng khuyến mãi tại Showroom Hải Linh Hà Đông

  • Bước 1: Xem thông tin qua Web showroominax.vn hoặc trên fanpage chính thức của Hải Linh

  • Bước 2: Đến Showroom Hải Linh tại Hà Đông trong ngày 12/7, mua sản phẩm hoặc đặt cọc.

  • Bước 3: Tham gia chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị.

Showroom Hà Đông là địa chỉ mới nhất của Hải Linh chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12/7. Đây là địa chỉ với quy mô rộng lớn, mang đến toàn bộ các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng, chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Thời gian diễn ra

- Chương trình Flash Sale được diễn ra chỉ duy nhất ngày 12/7/2019. Trong ngày khai trương, Hải Linh kết hợp cùng hãng thiết bị vệ sinh Inax mang đến chương trình giảm giá lên đến 55% tổng giá trị sản phẩm. Bạn có thể tham khảo chi tiết chương trình Flash Sale Inax dưới đây:

chương trình khuyến mại

Sản phẩm khuyến mại trong ngày Flash Sale

Quà tặng trong lễ bốc thăm

Quà tặng trong lễ bốc thăm

- Chỉ áp dụng tại Showroom Hà Đông (Địa chỉ: ô số 5 và 6 Shophouse Đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội)

Với sự kết hợp này hy vọng mang đến cho khách hàng sự lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu sản phẩm chất lượng. Còn chần chừ gì mà không đến ngay địa chỉ Showroom Hải Linh tại Hà Đông để mua hàng với mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội bốc thăm may mắn với hàng ngàn phần quà giá trị và vô cùng ý nghĩa.

Từ khóa: khuyến mại

Sản phẩm mới