Cung cấp thiết bị phòng tắm inax chính hãng 100%

Cung cấp thiết bị phòng tắm inax chính hãng 100%
Thiết bị phòng tắm inax với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Khi chọn thiết bị vệ sinh inax bạn sẽ có một không gian phòng tắm cực kỳ hiện đại, sạch sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn sau mỗi ngày làm việc hoặc học tập căng thẳng.
 
Cung cấp thiết bị phòng tắm inax chính hãng 100%
 

Giới thiệu về thiết bị phòng tắm inax chính hãng


Để nói về thiết bị phòng tắm có khá nhiều loại, mỗi một hãng có những phụ kiện nhỏ khác nhau kèm theo. Tuy nhiên về cơ bản, thiết bị phòng tắm bao gồm : bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tắm, sen vòi và một số phụ kiện khác. Và thiết bị phòng tắm inax cũng không phải ngoại lệ.

Cuộc sống càng hiện đại càng cần đến những loại thiết bị vệ sinh này. Chúng sẽ mang lại sự sạch sẽ, thư thái cho người dùng. Thử tưởng tượng sau một ngày làm việc đầy căng thẳng, bạn giải tỏa bằng cách tắm gội thật sạch sẽ. Nhưng nếu nhà vệ sinh của bạn “bẩn” thì thế nào nhỉ ? Chắc chắn sẽ còn tress nhiều hơn. Vĩ lẽ đó những loại thiết bị phòng tắm inax sẽ giúp bạn làm điều này. Những chiếc sen tắm inax xả những dòng nước mát lạnh xuống cơ thể bạn, hoặc nếu có điều kiện nên dùng chiếc bồn tắm massage inax. Đọc thêm bài viết tác dụng của bồn tắm massage để xem chúng mang lại những lợi ích gì nhé.

Cung cấp thiết bị phòng tắm inax chính hãng 100%

Ngoài ra chiếc sen tắm và bồn tắm. Chiếc bệt vệ sinh inax cũng đóng một phần quan trọng giúp bạn “giải quyết nỗi buồn” một cách nhanh gọn và sạch sẽ. Có nhiều loại bồn cầu tiết kiệm nước khá tốt bạn có thể lựa chọn thêm.

Tại sao nên mua thiết bị phòng tắm inax ở Hải Linh?Thật vậy, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại thiết bị vệ sinh trên thị trường. Là đại lý ủy quyền của inax với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, showroom lớn thoải mái cho các bạn lựa chọn những thiết bị phòng tắm inax mà bạn thích.
Các loại thiết bị phòng tắm inax mà chúng tôi phân phối như :
 
Bàn cầu inax : có khá nhiều loại với kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn, những loại bàn cầu 1 khối hoặc bàn cầu 2 khối…. chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn bồn cầu hiệu quả.
Bồn tiểu inax
Chẩu rửa inax
Sen vòi inax
Các loại phụ kiện khác
 
Cung cấp thiết bị phòng tắm inax chính hãng 100%

Hi vọng các bạn sẽ chọn được địa chỉ mua thiết bị phòng tắm inax uy tín sau khi đọc bài viết này. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin :

ĐCKD: Số 275 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Tổng Kho: Tòa nhà Thông Tấn, Đ. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
GPĐKKD Số: 0102255737 do Sở KHĐT Thành phố Hà Nội cấp lần 2 ngày 24/07/2014
Tel: 04 3858 6655 - 0936 55 22 66 (Showroom) - 04 6681 9958 (Office)
Fax: 04 3763 4523 / Email: info@hailinhgroup.com.vn
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG