Thiết bị vệ sinh Inax - Sự lựa chọn tốt nhất cho năm 2019

Thiết bị vệ sinh Inax - Sự lựa chọn tốt nhất cho năm 2019

Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi muốn mua thiết bị vệ sinh để lắp đặt cho nhà vệ sinh của mình như: sản phẩm bền, nhỏ gọn, thân thiện với môi trường, kiểu dáng đẹp và giá cả phải chăng, những sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax dưới đây là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng Việt Nam trong năm 2019 này.

 

1. Bồn cầu Inax

Nói đến thiết bị vệ sinh Inax chúng ta không thể bỏ qua các sản phẩm bồn cầu Inax chính hãng với kiểu dáng đẹp và chất liệu cao cấp nhất thị trường. Đến với Showroom Hải Linh quý khách hàng sẽ được lựa chọn đa dạng về sản phẩm từ bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường và bồn cầu cảm ứng của thương hiệu Inax.

Một số mẫu bồn cầu của thương hiệu Inax:

 

Bồn cầu 1 khối Inax AC-959VAN

Bồn cầu 2 khối Inax C-306VAN

Bồn cầu Inax két âm tường C-22PV

Bồn cầu nắp rửa điện tử Inax AC-2700-CW-KB22AVN

2. Chậu rửa Inax

Chậu rửa Inax cũng là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Inax. Chậu rửa Inax có thiết kế tinh tế và hiện đại để nâng cao chất lượng sống cho mọi người dân Việt Nam.

Showroom Hải Linh đang cung cấp 4 loại chậu rửa Inax tại thị trường Việt Nam là: Chậu rửa Cabinet, chậu rửa đặt bàn, chậu rửa treo tường và chậu rửa âm bàn. Các chậu rửa của Inax đều được làm từ chất liệu cao cấp với kiểu dáng và màu sáng đều rất sang cho phòng tắm nhà bạn.

Một số mẫu chậu rửa của thương hiệu Inax:

Chậu rửa cabinet Inax CB0504-4IF-B (Màu gỗ nhạt)

Chậu rửa Inax đặt bàn AL-536V (EC/FC/GC)

 

Chậu rửa Inax treo tường L-284V

Chậu rửa Inax âm bàn L-2395V

 

3. Sen vòi Inax

Ngoài bồn cầu và chậu rửa ra thì Inax còn nổi tiếng về các sản phẩm sen vòi của mình. Các sản phẩm sen vòi của Inax đều được sản xuất từ chất liệu cao cấp, sản phẩm còn được mạ Crom và Nike tạo độ sáng bóng và bền.

Sen vòi Inax còn nổi tiếng vì có kiểu dáng trang nhã và kết cấu chắc chắn cho khách hàng yên tâm khi sử dụng. Van điều khiển được cấu tạo từ sứ có độ bền cực cao và chống rò rỉ nước trong mọi điều kiện.

Một số mẫu sen vòi của thương hiệu Inax:

Vòi chậu Inax LFV-1402S

 

Sen tắm thường Inax BFV-1403S-4C

Sen tắm thường Inax BFV-17-4C

 

 

Sen tắm cây Inax BFV-3415T

Sen tắm nhiệt độ Inax BFV-8145T-5C

 

Vòi bếp Inax SFV-2011S

Vòi cảm ứng Inax AMV-90K(220V)

Vòi chậu nước lạnh Inax LFV-12A


 

4. Bồn tiểu Inax

Một trong những sản phẩm nổi tiếng khác của Inax là các loại bồn tiểu Inax chuyên dành cho nam. Sản phẩm bồn tiểu được thương hiệu Inax sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nhiều ưu điểm như: Chống bám bẩn, kiểu dáng đẹp, màu sắc sang trọng, chất liệu cao cấp, sử dụng bền lâu.

Bồn tiểu Inax với kiểu dáng sang trọng và thiết kế thân thiện với người dùng. Vì vậy, người sử dụng có dễ dễ dàng và thoải mái khi muốn giải quyết nhu cầu bức thiết của mình.

Một số mẫu bồn tiểu Inax tốt dành cho khách hàng:

Bồn tiểu nam Inax U-411V

 

Van xả ấn Inax UF-4VS

 

Phụ kiện bồn tiểu Inax UF-105

 

5. Bồn tắm Inax

Bồn tắm Inax cũng là một trong những sản phẩm đã làm nên sự nổi tiếng của thương hiệu này. Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế sang trọng, khi lắp đặt sẽ tạo nên sự tiện nghi và hiện đại cho phòng tắm nhà bạn.

Bồn tắm Inax được ra đời dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản nên sản phẩm sẽ cực kỳ bền bỉ và tiết kiệm năng lượng. Bồn tắm Inax được chia làm 2 loại là: Bồn tắm thường và bồn tắm massage với giá cả cũng khác nhau phù hợp với nhu cầu và tài chính của tường người

Một số mẫu bồn tiểu Inax tốt dành cho khách hàng:

Bồn tắm Inax Ocen FBV-1700R

 

Bồn tắm yếm Inax FBV-1502SR,L

 

Bồn tắm vách kinh Inax SMBV-1000


6. Phụ kiện nhà tắm Inax.

Ngoài các thiết bị phòng tắm chính ra thì các loại phụ kiện nhà tắm của Inax cũng được người tiêu dùng Việt đánh giá cao về chất lượng và kiểu dáng và của nó. Inax đưa đến thị trường Việt Nam các sản phẩm phụ kiện đa dạng cả về chủng loại và mẫu mã như: Gương, giá kệ, Hộp giấy, Máy sấy tay, Hộp đựng xà phòng.

Các sản phẩm phụ kiện nhà tắm của thương hiệu Inax đều ra đời từ bàn tay khéo léo và khối óc thông minh của người Nhật nên được người tiêu dùng đánh giá rất cao về độ bền vì người Nhật luôn đề cao giá trị của sản phẩm.

Một số mẫu phụ kiện nhà tắm Inax tốt dành cho khách hàng:

 

Gương Inax KF-4560VA

Thanh treo khăn KF-415VA

 

Hộp giấy KF-44V

 

Máy sấy tay Inax JT-1000

Thoát sàn PBFV-110

Trên đây là các sản phẩm thiết bị vệ sinh của thương hiệu Inax. Có thể nói Inax là thương hiệu cung cấp sản phẩm tốt nhất thị trường và Showroom Hải Linh là đại lý chuyên phân phối đầy đủ nhất các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax từ: Bồn cầu, bồn tiểu, bồn tắm, chậu rửa, sen vòi, gương, giá kệ, hộp giấy... đầy đủ nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Sản phẩm mới