Dòng bồn cầu Inax mới nhất có điểm gì nổi bật

Dòng bồn cầu Inax mới nhất có điểm gì nổi bật?

Thiết bị vệ sinh Inax thời gian vừa qua mới cho ra mắt dòng bồn cầu Inax mới với nhiều tính năng cũng như ưu điểm nổi bật. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này nhé.

Thiết bị vệ sinh Inax mỗi năm đều giới thiệu đến khách hàng nhiều mẫu sản phẩm mới. Năm 2016 này được coi là năm Inax đánh dấu mốc quan trọng tại thị trường Việt với việc đón chào nhiều mẫu thiết bị vệ sinh sở hữu những công nghệ hiện đại và tiên tiến.

Bồn cầu Inax mới - Công nghệ hiện đại số 1 thế giới

Bồn cầu Inax mới - Công nghệ hiện đại số 1 thế giới

Tháng 11/2016, thiết bị vệ sinh Inax cho ra đời dòng bồn cầu Inax với công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Nhật Bản là công nghệ Aqua Ceramic. Đây là công nghệ hiện đại và rất mới, lần đầu tiên được ứng dụng vào dòng bồn cầu Inax. Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến này, các mẫu bồn cầu Inax mới nhất sở hữu những ưu điểm vô cùng tuyệt vời khó có thể chê ở điểm nào.

Khả năng cuốn trôi mọi vết bẩn mạnh mẽ

Điểm nổi bật đầu tiên của dòng bồn cầu Inax mới lần này chính là khả năng cuốn trôi mọi vết bẩn vô cùng dễ dàng khiến người tiêu dùng vô cùng thích thú. Sở hữu ưu điểm này, các chị em sẽ cọ rửa bồn cầu mỗi ngày dễ dàng hơn. Chỉ với những thao tác nhẹ nhàng thì các vết bẩn cũng sẽ bị cuốn trôi nhanh chóng.

Khả năng chống bám cặn bẩn tuyệt vời

Bồn cầu Inax còn có một đặc điểm nổi bật nữa chính là khả năng chống bám cặn bẩn nên bồn cầu sẽ không có những vết ố đen, ố vàng. Công nghệ Aqua Ceramic sở hữu cấu trúc đặc biệt, giúp bề mặt có thể ngăn ngừa các vết bẩn bám lại nên không bao giờ xuất hiện các vết ố đen, cọ rửa dễ dàng với bề mặt bồn cầu Inax luôn trắng sáng.

Khả năng giữ độ bền đẹp suốt 100 năm

Chắc chắn chị em nào cũng ưng ý và thích thú với một điểm nổi bật nữa của bồn cầu Inax chính là khả năng giữ các tính năng ưu việt đến 100 năm. Công nghệ Aqua Ceramic với các tính năng ưu việt được ứng dụng trong bồn cầu Inax có độ bền lên đến 100 năm đã trải qua những thử nghiệm và chứng minh.

Bồn cầu Inax mới luôn làm hài lòng tất cả các chị em

Do đó, nếu gia đình nào yêu thích các mẫu bồn cầu Inax mới với công nghệ Aqua Ceramic thì hãy mua ngay về lắp đặt để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Để tham khảo các mẫu bồn cầu Inax trực tiếp, hãy đến 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để mua hàng với giá ưu đãi nhất.

>>>>> Công nghệ Aqua Ceramic ứng dụng trên bồn cầu Inax là gì?

Nguồn tin: showroominax.vn

Sản phẩm mới