Báo giá chậu rửa Inax 2016 mới nhất hiện nay

Báo giá chậu rửa Inax 2016 mới nhất hiện nay

Câu hỏi:

Tôi đang chọn thiết bị vệ sinh và được bạn bè chia sẻ rằng chậu rửa Inax vừa đẹp lại vừa bền nên muốn mua, tuy nhiên tôi không biết giá chậu rửa Inax hiện nay bao nhiêu tiền. Phòng tắm nhà tôi không được rộng vậy nên sử dụng loại chậu rửa mặt Inax nào thì hợp lý. Vậy nhờ Showroom tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Nguyễn Mai, NV kế toán)
Trả lời:
Chào chị Nguyễn Mai, trước tiên chúng tôi xin được cảm ơn chị vì đã  tin tưởng và gửi câu hỏi của mình về email tư vấn khách hàng của Showroom Hải Linh. Với các vấn đề của chị, Showroom xin được trả lời cụ thể như sau:
Báo giá chậu rửa Inax 2016 mới nhất hiện nay 1

Giá chậu rửa Inax bao nhiêu tiền?

Với câu hỏi này, Showroom Thiết bị vệ sinh Inax Hải Linh rất khó để trả lời chính xác cho chị bởi hiện tại Inax cung cấp rất nhiều loại chậu Inax khác nhau với các mức giá khác nhau. Dựa trên điều kiện cho phép mà các khách hàng có thể mua các loại thiết bị vệ sinh cho phù hợp. Chị vào thể vào trang chủ website của chúng tôi, chọn xem sản phẩm và tham khảo báo giá chi tiết. Tuy nhiên, chúng tôi cũng báo giá chậu rửa Inax 2016 nhìn chung như sau:
Chậu đặt bàn Inax (có thể là bàn gỗ hoặc bàn đá) có giá trung bình từ 700.000 – 2.000.000 đồng/chiếc.
Chậu rửa treo tường Inax không chân giá trung bình từ 300.000 – 1.500.000 đồng/chiếc.
Chậu treo tường Inax loại chân đứng và chân lửng giá trung bình từ 900.000 – 2.200.000 đồng/chiếc.
Chậu rửa cabinet Inax có giá từ 7.000.000 – 15.000.000 triệu đồng/chiếc.
Do đó, có thể thấy rằng khoảng giá chênh lệch giữa các loại chậu rửa Inax là tương đối lớn nên để được tư vấn chính xác hơn thì chị vui lòng liên hệ trực tiếp với Showroom Hải Linh qua số Hotline để chúng tôi có thể hỗ trợ chị tốt nhất.
Báo giá chậu rửa Inax 2016 mới nhất hiện nay 2

Phòng tắm có diện tích nhỏ hoặc trung bình nên sử dụng chậu rửa mặt Inax nào hợp lý?

Với diện tích phòng tắm hẹp hoặc trung bình, chị có thể tham khảo các mẫu chậu treo tường Inax, treo tường chân đứng, chân lửng hoặc dòng chậu rửa Cabinet Inax để đảm bảo tiết kiệm diện tích và tạo độ thoáng cho căn phòng.
Đối với dòng chậu Cabinet Inax tuy mức giá có cao hơn nhưng thiết bị vệ sinh Inax chính hãng này lại vô cùng sang trọng và là điểm nhấn cho cả căn phòng. Ngoài ra, chị có thể tận dụng phần tủ phía dưới để đựng đồ nhà vệ sinh, rất gọn gàng và tiện dụng.
Chị Nguyễn Mai thân mến! Showroom Hải Linh mong rằng với một số thông tin chúng tôi trao đổi ở trên có thể giúp chị phần nào nắm bắt được giá chậu rửa Inax bao nhiêu tiền cũng như loại chậu rửa mặt Inax phù hợp với không gian vệ sinh tầm trung bình và hẹp. Một lần nữa Showroom Hải Linh xin được cảm ơn chị và chúc chị chọn được thiết bị vệ sinh ưng ý.
>>> 
Bồn cầu 2 khối Inax – Bồn cầu Inax đem đến không gian rộng và đẹp

Nguồn tin: showroominax.vn

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Qc1
QC2