Thiết bị vệ sinh Inax đem đến an toàn với CN kháng khuẩn Hyperkilamic - Thiết bị vệ sinh Inax 2018

Thiết bị vệ sinh Inax đem đến an toàn với CN kháng khuẩn Hyperkilamic

Thiết bị vệ sinh Inax được làm từ chất liệu sứ được ứng dụng công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng và tăng tính thân thiện với môi trường.

Do phòng tắm là không gian sống lý tưởng của đủ các loại nấm, vi khuẩn nên gây những tác động không tốt đến sức khỏe của người dùng. Công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic của thiết bị vệ sinh Inax được ứng dụng trên các thiết bị làm từ chất liệu sứ như nắp bồn cầu và bệ ngồi, chậu rửa Inax. Với lớp men kháng khuẩn này sẽ giúp ngăn chặn việc hình thành, sinh trưởng của các loại vi khuẩn, làm sạch trơn bóng bề mặt với tiêu chuẩn hàng đầu về kháng khuẩn của Nhật Bản JIS. Có thể nói rằng đây là một trong những giải pháp lý tưởng cho phòng tắm sạch sẽ và vệ sinh nên bồn cầu Inax, chậu rửa Inax được đặc biệt ưa chuộng.

thiet bi ve sinh inax chinh hang

Phòng tắm thiết bị vệ sinh Inax

Tính năng kháng khuẩn của bồn cầu Inax với Hyperkilamic không thể bị loại bỏ bởi các chất tẩy rửa gia dụng.

Đối với kỹ thuật kháng khuẩn Hyperkilamic ứng dụng trên sản phẩm bồn cầu Inax, chậu rửa Inax không chỉ xả rửa mạnh mẽ làm sạch bề mặt toilet, kỹ thuật mới làm sạch trơn bóng bề mặt giúp chống nấm, vi khuẩn tích tụ trên bề mặt với cường độ mặt, mang lại cho không gian phòng tắm sự sạch sẽ, tạo sự yên tâm cho mọi gia đình.

Trên thực tế, nguyên nhân dẫn đến các chất nhờn bám trên bề mặt sứ chính là do vi khuẩn tích tụ lại. Công nghệ Hyperkilamic ứng dụng đặc tính kháng khuẩn của kim loại bạc (Ag) có trên bề mặt sứ của thiết bị vệ sinh Inax nhằm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Do đó, các thiết bị vệ sinh Inax được ứng dụng công nghệ Hyperkilamic có bề mặt nhẵn bóng, sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh.

Mặc dù được làm trơn bóng nhưng bề mặt của các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax vẫn giữ được thành phần Zircon (chất trong suốt của bề mặt thiết bị sứ). Công nghệ tiên tiến giúp cho các hạt Zircon không nổi trên bề mặt sản phẩm sứ

Nhờ ứng dụng công nghệ Hyperkilamic mà sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax có bề mặt siêu mịn, rất khó trầy xước. Đặc biệt, hiệu quả tẩy sạch vết bất và kháng khuẩn vô cùng hiệu quả.

thiet bi ve sinh inax

Phòng tắm thiết bị vệ sinh Inax

Công nghệ Hyperkilamic do công ty Inax phát minh là kỹ thuật hàng đầu về chống khuẩn, chống ăn mòn, chống bản và khả năng bảo vệ tốt giúp cho các thiết bị vệ sinh luôn sạch sẽ. Như vậy, lựa chọn thiết bị vệ sinh Inax ứng dụng công nghệ Hyperkilamic là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm của gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên.

Ứng dụng công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic giúp cho thiết bị vệ sinh Inax thuộc sản phẩm sứ đạt tiêu chuẩn JIS của Nhật, tiêu chuẩn ISO 14001. Thiết bị vệ sinh Inax – sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình Việt trong thời hiện đại.

>>> Bồn cầu Inax gây tiếng ồn trong khi xả rửa không?

 

 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 

Fan Facebook


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Qc1
QC2