Xả hàng tại kho không lo về giá tới 40% khi mua Inax đón Tết 2017

Xả hàng tại kho không lo về giá tới 40% khi mua Inax đón Tết 2017

Chương trình Xả hàng tại kho không lo về giá duy nhất chỉ có tại Hải Linh được tổ chức dành riêng cho những khách hàng yêu thích thiết bị vệ sinh Inax, tiết kiệm lên đến 40% cho người mua hàng nhân dịp đầu xuân 2017.

Xả hàng tại kho không lo về giá lên đến 40% khi mua thiết bị vệ sinh Inax đón Tết 2017

Thiết bị vệ sinh Inax hiện đang là thương hiệu thiết bị vệ sinh được ưa chuộng hàng đầu tại thị trường Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Nhằm mang các thiết bị vệ sinh Inax đến gần hơn với nhiều gia đình Việt, tháng 1/2017 này, Showroom Thiết bị vệ sinh Inax Hải Linh triển khai chương trình “Xả hàng tại kho không lo về giá lên đến 40% khi mua Inax”. Trong chương trình khuyến mãi này, rất nhiều thiết bị vệ sinh mà các gia đình mong muốn trang bị, sửa sang cho phòng tắm của gia đình đón Tết 2017 được giảm giá và khuyến mãi lớn với ưu đãi cực hấp dẫn, có những sản phẩm khuyến mãi lên đến 40%.

Mua hàng tại kho không lo về giá – Giảm giá lên đến 40% khi mua thiết bị vệ sinh Inax tại Hải Linh

Mua hàng tại kho không lo về giá – Giảm giá lên đến 40% khi mua thiết bị vệ sinh Inax tại Hải Linh

Hiện tại là thời điểm nhiều nhu cầu mua sắm các thiết bị vệ sinh trang bị, sửa sang phòng tắm đón Tết 2017 và cũng là mùa xây dựng, mùa thiết bị vệ sinh. Nếu tháng 1 này, gia đình bạn vẫn chưa mua được thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhà mình, hãy nhanh tay mua ngay thiết bị vệ sinh Inax để hưởng chương trình khuyến mãi đặc biệt được tổ chức tại Showroom Thiết bị vệ sinh Hải Linh.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp người tiêu dùng mua được thiết bị vệ sinh Inax chính hãng với mức giá rẻ nhất chính là chọn thời điểm mua hàng hợp lý. Ngay bây giờ, hãy nhanh chóng đến ngay Showroom Thiết bị vệ sinh Hải Linh để hưởng ứng chương trình Xả hàng tại kho. Đây chính là thời điểm và địa điểm mà các gia đình nên đến để mua thiết bị vệ sinh Inax cho gia đình trước thềm năm mới 2017.

Đa dạng các sản phẩm Inax khuyến mại lên đến 40%

Các thiết bị vệ sinh trong chương trình Xả hàng tại kho của Hải Linh rất đa dạng, từ bồn cầu Inax 1 khối, bồn cầu Inax 2 khối đến các dòng chậu rửa Inax, sen vòi Inax,…. Đều đang được khuyến mãi với mức giá vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt trong chương trình khuyến mãi tháng 1/2017 này, Inax có thêm một số mẫu bồn cầu được ứng dụng công nghệ trắng sáng đột phá hàng đầu thế giới Aquaceramic. Các mẫu bồn cầu Inax mới này cũng đang được Hải Linh khuyến mại với mức giá rất ưu đãi.

Mua thiết bị vệ sinh Inax theo bộ cũng nhận được mức giá ưu đãi hấp dẫn

Mua thiết bị vệ sinh Inax theo bộ cũng nhận được mức giá ưu đãi hấp dẫn

Chương trình xả hàng đã bắt đầu tại Showroom Thiết bị vệ sinh Hải Linh rồi, khách hàng nào có nhu cầu tìm mua thiết bị vệ sinh Inax hãy nhanh chóng liên hệ với Hải Linh qua số điện thoại 0936.55.22.66 hoặc đến trực tiếp Showroom của Hải Linh tại số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đây là chương tình khuyến mãi lớn cực sốc khi mua thiết bị vệ sinh Inax nên khách hàng hãy tận dụng ngay cơ hội hiếm có khó tìm này nhé.

>>>> Mua bộ bồn cầu Inax AC-918VRN, chậu và vòi chậu Inax siêu rẻ

Nguồn tin: showroominax.vn

Sản phẩm mới