Thiết bị vệ sinh Inax Việt Nam tốt không

Thiết bị vệ sinh Inax Việt Nam tốt không?

Nhiều người tiêu dùng lo lắng rằng thiết bị vệ sinh Inax được sản xuất tại Việt Nam không tốt. Nhưng cũng có nhiều khách hàng cho rằng Inax Việt Nam không khác gì Inax được sản xuất tại Việt Nam. Vậy thực tế là thiết bị vệ sinh Inax Việt Nam tốt không?

Inax là tên tuổi hãng thiết bị vệ sinh hàng đầu đến từ đất nước Nhật Bản và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, thiết bị vệ sinh Inax chiếm khoảng 30% thị phần thị trường Việt Nam. Điều này chứng tỏ sự lớn mạnh của hãng sản xuất này với mạng lưới phân phối phủ rộng cũng như các thiết bị vệ sinh Inax đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng hơn.

Thiết bị vệ sinh Inax Việt Nam tốt không? 1

Mặc dù vậy, Inax là thương hiệu cung cấp thiết bị vệ sinh lớn hàng đầu tại Việt Nam này cũng nhận được không ít thông tin trái chiều. Đó là có nhiều người tiêu dùng cho rằng thiết bị vệ sinh Inax không tốt. Mặc dù vậy, cũng có ý kiến ngược là thiết bị vệ sinh Inax sản xuất tại Việt Nam không thua kém gì khi được sản xuất tại Nhật Bản. Trên thực tế, công ty Inax Vietnam (Lixil Viet Nam) trực thuộc tập đoàn Inax Lixil.

Nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Inax đầu tiên tại Việt Nam (Vinax) bắt đầu hoạt động vào tháng 1/1998 chuyên cung cấp các sản phẩm sứ vệ sinh và phụ kiện. Tính đến thời điểm hiện tại, Lixil Viet Nam có nhiều nhà máy tại Hà Nội, Hưng Yên, Vũng Tàu, Quảng Nam,… với 100% vốn và công nghệ được Nhật Bản đầu tư lên tổng trị giá gần 170 triệu USD. Các nhà máy đều tuân theo quy trình sản xuất và áp dụng tiêu chuẩn chất lượng theo đúng ISO 9001 và tiêu chuẩn quản lý môi trường là ISO 14001 và tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Nhật Bản JIS.

Với nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, Lixil Viet Nam đã trở thành tên tuổi uy tín và có sự phát triển mạnh mẽ. Lixil Viet Nam hiện nay đã chiếm được đông đảo sự  tin tưởng và hài lòng của người tiêu dùng. Do đó, khách hàng có thể thấy được rằng hoàn toàn không có sự khác biệt giữa Inax Viet Nam và Inax Nhật Bản.

Tất cả các nhà máy sản xuất tại Việt Nam của Inax đều áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng, công nghệ, an toàn vệ sinh của Nhật Bản. Bên cạnh đó, kiểu dáng, các thiết kế của thiết bị vệ sinh Inax sản xuất tại Việt Nam và Nhật Bản cũng không có sự khác biệt.

Thiết bị vệ sinh Inax Việt Nam tốt không? 2

Ngoài ra, thời gian bảo hành cũng là một căn cứ cho thấy thiết bị vệ sinh Inax sản xuất tại Việt Nam không có sự khác biệt với Inax Nhật Bản. Tuy nhiên, giá thiết bị vệ sinh Inax nhập khẩu cũng đắt hơn so với hàng sản xuất trong nước.

Theo đánh giá chung của đông đảo người tiêu dùng thì thiết bị vệ sinh Inax Việt Nam không chỉ có tính thẩm mỹ cao, bền mặt sáng đẹp, bóng mịn, không bám dính và dễ lau chùi. Không những vậy, bề mặt còn có độ bền cao, hạn chế tối đa việc trầy xước nên vẫn như mới sau một thời gian dài sử dụng.  Qua đó có thể thấy được chất lượng, độ bền của thiết bị vệ sinh Inax Việt Nam không có sự khác biệt với Inax Nhật Bản.

Showroom Inax Hải Linh mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn về Inax Việt Nam nói riêng cũng như thiết bị vệ sinh Inax. Chúc bạn chọn mua thiết bị vệ sinh thành công.

>>> Dùng bồn cầu Inax có tiết kiệm nước không?

Nguồn tin: showroominax.vn

Sản phẩm mới