Review COMBO thiết bị vệ sinh INAX có tốt không Bao gồm những ưu đãi gì

Review COMBO thiết bị vệ sinh INAX có tốt không? Bao gồm những ưu đãi gì?

Với những gia chủ thích sự đồng nhất, mong muốn không gian nhà vệ sinh đồng bộ, sang trọng nhất thì việc lựa chọn COMBO thiết bị vệ sinh INAX sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. COMBO khuyến mãi thiết bị vệ sinh INAX tại Showroom Hải Linh có tốt không? Bao gồm những ưu đãi gì? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Showroom Hải Linh tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

 

Review COMBO thiết bị vệ sinh INAX có tốt không?

1.1 COMBO 9 thiết bị vệ sinh INAX giá tốt

Bồn cầu INAX AC-1032VN là một trong những sản phẩm bồn cầu được INAX chú trọng đầu tư về công nghệ và thiết kế. Nằm trong COMBO 9 khuyến mãi lớn tại Showroom Hải Linh, khi khách hàng lựa chọn bộ sản phẩm COMBO 9 INAX sẽ giúp không gian nhà vệ sinh của gia đình bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

COMBO 9 thiết bị vệ sinh INAX giá tốt

Khách hàng đang có nhu cầu sở hữu bồn cầu INAX AC-1032VN thì đừng chần chờ mà hãy sắm ngay bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh COMBO 9 của Showroom Hải Linh.

Bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX COMBO 9 bao gồm các sản phẩm: bồn cầu AC-1032VN, vòi chậu INAX LFV-632S, vòi chậu INAX LFV-632S, sen tắm cây INAX BFV-3415T, vòi xịt INAX CFV-102M, ống thải chữ P A-675PV, nút xả bằng sứ 0014068-W-C. Đang được giảm giá lên tới 19%, hãy đến ngay hệ thống Showroom Hải Linh để sắm ngay bộ sản phẩm này cho gia đình nhé!

1.2 thiết bị vệ sinh INAX COMBO 5 giá tốt

Sự kết hợp của bồn cầu INAX AC-939VN và chậu rửa L285 trong bộ COMBO 5 chắc chắn sẽ kiến tạo không gian nhà vệ sinh của gia đình bạn trở nên vô cùng hiện đại và tiện nghi. Là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Showroom Hải Linh, bồn cầu AC-939VN khi kết hợp với các sản phẩm thiết bị vệ sinh trong COMBO 5 thiết bị vệ sinh INAX sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chính phòng vệ sinh của gia đình. 

COMBO 5 thiết bị vệ sinh INAX

Hiện nay COMBO 5 thiết bị vệ sinh INAX đang được ưu đãi giảm giá lên tới 11% tại hệ thống Showroom Hải Linh. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển sản phẩm trong khu vực nội thành Hà Nội, tặng ngay một số cốc thủy tinh Luminarc hoặc cọ vệ sinh Caesar. Còn chần chờ gì mà không đến ngay Showroom Hải Linh mua bộ sản phẩm này ngay hôm nay.

2. Săn COMBO thiết bị vệ sinh INAX tại Showroom Hải Linh - nhận quà linh đình

Khách hàng có thể “sắm” ngay các sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX theo COMBO trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh tại Hà Nội. Với website bán hàng thông minh, dễ dàng sử dụng, khách hàng có thể truy cập website của chúng tôi để tham khảo nhiều hơn các COMBO thiết bị vệ sinh INAX phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hiện nay, nhân dịp tháng vàng khai trương, khi khách hàng đến trực tiếp Showroom Hải Linh Hà Đông sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị như: bếp từ đôi nhập khẩu, hộp đựng xà phòng của thương hiệu nổi tiếng, bộ ấm chén cao cấp Minh Long, … và hàng trăm phần quà có giá trị khác đang chờ đón bạn.

Showroom Hải Linh hy vọng rằng những thông tin về COMBO thiết bị vệ sinh INAX mà chúng tôi giới thiệu trên đây, đã giúp khách hàng lựa chọn được những bộ sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, hãy đến với Hải Linh - nhận quà linh đình nhé!

Sản phẩm mới