Khuyến mãi thiết bị vệ sinh Inax đón xuân 2016

Khuyến mãi thiết bị vệ sinh Inax đón xuân 2016
Showroom bộ thiết bị vệ sinh inax 275 Khuất Duy Tiến đang áp dụng chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn đối với thiết bị vệ sinh Inax nên số lượng khách đến đây rất đông.

Khuyến mãi thiết bị vệ sinh Inax đón xuân 2016
 
Thiết bị vệ sinh Inax đang được 275 Khuất Duy Tiến triển khai chương trình khuyến mãi chào xuân 2016. Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là dịp tết cổ truyền nhưng ngay từ khi áp dụng chương trình khuyến mãi thiết bị vệ sinh Inax thì ngày nào tại 275 Khuất Duy Tiến cũng có rất nhiều khách hàng đến thăm quan và mua sắm thiết bị vệ sinh. Bên cạnh lượng lớn khách hàng đến mua trực tiếp tại cửa hàng, số lượng khách hàng mua online cũng là con số lớn đáng kể và tăng lên nhanh chóng. Không chỉ riêng những ngày cuối tuần, hiện nay bất kỳ ngày nào trong tuần, Showroom thiết bị vệ sinh Inax Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến đều nườm nượp khách đến từ 8h để xem và mua nhiều sản phẩm. Đội ngũ nhân viên bán hàng, đội kỹ thuật lắp đặt cũng như bộ phận vận chuyển luôn làm việc rất tất bật.
 
Thiết bị vệ sinh Inax áp dụng chương trình khuyến mãi tại 275 Khuất Duy Tiến thu hút nhiều khách hàng bởi đây là thương hiệu vòi tắm inax hàng đầu của Nhật Bản, đã có được chỗ đứng riêng trong tâm trí khách hàng về chất lượng cũng như độ uy tín. Chương trình khuyến mãi thiết bị vệ sinh Inax được triển khai tại 275 Khuất Duy Tiến nhân dịp đón xuân 2016 cũng là dịp giúp các gia đình Việt có được cơ hội mua hàng tốt giá rẻ. Nếu bạn đang xây mới hoặc muốn nâng cấp, sửa chữa công trình phụ của gia đình mình thì hãy tranh thủ đến 275 Khuất Duy Tiến để sở hữu được những thiết bị vệ sinh cần thiết nhất.

 
Khuyến mãi thiết bị vệ sinh Inax đón xuân 2016
 
Có không ít gia đình tranh thủ chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn này để mua sắm cho gia đình mình và những người thân bộ thiết bị vệ sinh Inax cùng nhiều phụ kiện phòng tắm nên số lượng thiết bị vệ sinh được tiêu thụ mỗi ngày ở 275 Khuất Duy Tiến rất lớn.


Ở thời điểm hiện tại, Showroom Thiết bị vệ sinh 275 Khuất Duy Tiến vẫn đang chạy chương trình khuyến mãi thiết bị vệ sinh inax cao cấp rất sôi động. Bạn và gia đình mình vẫn còn rất nhiều cơ hội để sở hữu thiết bị vệ sinh ưng ý nhất để đón xuân 2016 sung túc và sum vầy. Dịp tết cổ truyền của cả nước đang đến gần, Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến kính chúc quý khách một năm mới vui vẻ, an lành. Hãy đến Showroom thiết bị vệ sinh Inax 275 Khuất Duy Tiến để nhận nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhé.

Xem thêm: 
Hateco Hoàng Mai sử dụng 100% thiết bị vệ sinh Inax cao cấp
 

Sản phẩm mới