Dùng thiết bị vệ sinh Inax tiết kiệm nước bằng cách nào?

Thời gian đăng: 23/08/2016
Dùng thiết bị vệ sinh Inax tiết kiệm nước bằng cách nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây về sản phẩm này

Mọi gia đình đều quan tâm đến việc dùng thiết bị vệ sinh sao cho hiệu quả nhưng phải làm thế nào để tiết kiệm nước mà không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt? Hãy cùng khám phá cách sử dụng thiết bị vệ sinh Inax tiết kiệm nước ngay sau đây.

Thiết bị vệ sinh Inax là những vật dụng được sử dụng trong phòng tắm, phòng vệ sinh của các gia đình với lượng nước tiêu tốn khá lớn. Khi mua các thiết bị vệ sinh, các gia đình không tiết đầu tư một khoản chi phí lớn để mua những sản phẩm cao cấp và hiện đại, trong đó có tính năng tiết kiệm nước sao cho hiệu quả.

thiết bị vệ sinh inax
Thiết bị vệ sinh inax

1. THIẾT BỊ VỆ SINH INAX CÓ TÍNH NĂNG TIẾT KIỆM NƯỚC HIỆU QUẢ

Các hãng sản xuất thiết bị vệ sinh hiện nay đã cho ra đời những dòng sản phẩm mới, được có tính năng tiết kiệm nước hiệu quả. Mặc dù vậy, nhiều gia đình vẫn thấy trong quá trình sử dụng các thiết bị này thì nhà mình vẫn không tiết kiệm nước là bao mặc dù nhu cầu sử dụng không tăng lên và đã sử dụng những thiết bị vệ sinh có tính năng tiết kiệm nước.

Các dòng thiết bị vệ sinh Inax hiện nay ra đời đa số đều tích hợp tính năng tiết kiệm nước hiệu quả hơn so với những các sản phẩm truyền thống, do đó nếu bạn không tinh tế khi lựa chọn thiết bị vệ sinh thì có thể bạn sẽ không chọn được những thiết bị vệ sinh có chế độ tiết kiệm nước tối ưu nhất. Ví dụ như dòng bồn cầu Inax, trên thực tế thì dòng bồn cầu Inax có 1 chế độ xả sẽ tiêu tốn nước hơn so với loại bồn cầu được thiết kế 2 chế độ xả tiểu và xả đại.

Hoặc đối với vòi chậu, nhiều gia đình vẫn quen lựa chọn những chiếc vòi chậu tay gạt hay gật gù mà không biết rằng đây chính là nguyên nhân gây lãng phí nước vì người sử dụng khi dùng thường có thói quen mở vòi nước và sau đó xả tự do. Bởi vậy, bạn nên chọn một chiếc vòi chậu cảm ứng Inax bởi đây sẽ là giải pháp tiết kiệm nước tối ưu.

 

Một thiết bị vệ sinh được sử dụng phổ biến nữa trong các gia đình hiện nay chính là vòi hoa sen hoặc một số gia đình sử dụng sen cây. Khi bạn chọn sen vòi Inax hay sen cây Inax thì khách hàng thường thích chọn những dòng sản phẩm có dòng chảy mạnh bởi nghĩ rằng như vậy tắm thoải mái hơn nhưng thực tế thì mỗi ngày bạn đều đang lãng phí khi dùng. Bạn chỉ cần sử dụng loại có dòng chảy vừa phải đã đủ đem lại hiệu quả sảng khoái mà vẫn tiết kiệm nước rồi.

2. TIẾT KIỆM NƯỚC BẰNG THÁI ĐỘ SỬ DỤNG THIẾT BỊ VỆ SINH

Khi đã lựa chọn được những thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước thì yếu tố tiếp theo cần quan tâm chính là yếu tố thái độ tiết kiệm nước của người dùng nghiêm túc. Người dùng không nên sử dụng các thiết bị vệ sinh theo cách bừa bãi sẽ gây lãng phí.

Khi đã chọn được những thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước, thì kèm theo đó phải là một thái độ tiết kiệm nước nghiêm túc của người sử dụng. Không nên sử dụng một cách bừa bãi hay lãng phí những thiết bị vệ sinh. Ví dụ như bồn cầu Inax có 2 chế độ xả tiểu và xả đại, thì bạn nên lựa chọn chế độ xả phù hợp với mỗi lần đi vệ sinh.

showroom inax
Showroom inax

Với vòi chậu Inax, bạn không nên vặn vòi và để vòi nước xả khi sử dụng cho đến khi sử dụng xong, nếu gia đình bạn không sử dụng vòi cảm ứng Inax, bạn nên hứng nước ra cốc để đánh răng, giữ vài phân nước trong chậu để rửa dao cạo râu,...rồi tắt vòi nước thay vì xả vòi liên tục.

Hãy liên hệ theo số Hotline để được Showroom Hải Linh tư vấn cho bạn các thông tin liên quan đến sản phẩm, các sử dụng và bảo dưỡng hiệu quả nhất.

Nguồn tin: showroominax.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thanh toán - Chứng chỉ

dmca premi badge 2 1590034644  dathongbao 1590034607
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây