Dòng bồn cầu Inax nào dự đoán được ưa chuộng nhất năm 2017

Dòng bồn cầu Inax nào dự đoán được ưa chuộng nhất năm 2017?

Cuối năm 2016, thiết bị vệ sinh Inax mới giới thiệu thành công dòng bồn cầu Inax được ứng dụng công nghệ mới. Dự đoán năm 2017 này, dòng bồn cầu 1 khối Inax ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic sẽ thực sự lên ngôi.

Bồn cầu Inax là dòng thiết bị vệ sinh không chỉ đơn thuần làm nhiệm vụ xử lý chất thải mà còn là một món đồ nội thất giúp trang trí cho không gian phòng tắm thêm phần sang trọng với thiết kế và kiểu dáng đa dạng, độc đáo. Đặc biệt, dòng bồn cầu Inax còn được cải tiến về công nghệ, giúp chăm sóc người dùng tốt hơn. Năm 2016 vừa qua, bồn cầu Inax đã thực sự chiếm được sự quan tâm và hài lòng của đông đảo khách hàng với nhiều dòng sản phẩm mới. Dòng bồn cầu Inax 1 khối đã trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình và trong năm 2017 này dự đoán sẽ có sức tiêu thụ tăng cao.

Bồn cầu 1 khối Inax ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic dự đoán có sức tiêu thụ mạnh năm 2017

Bồn cầu 1 khối Inax ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic dự đoán có sức tiêu thụ mạnh năm 2017

Năm 2017 này, mẫu bồn cầu Inax nào sẽ lên ngôi?

Các mẫu bồn cầu mới ra mắt thị trường thiết bị vệ sinh Việt cuối năm 2016 là các sản phẩm thuộc dòng bồn cầu Inax 1 khối được ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic – Công nghệ trắng sáng đột phá số 1 thế giới. Bởi vậy thiết bị vệ sinh Inax đã thực sự tạo thành cơn sóng mạnh mẽ trên thị trường bởi tính năng vô cùng ưu việt. Đây là dòng bồn cầu Inax hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ trong năm 2017 này.

Bồn cầu Inax nhờ ứng dụng trắng sáng Aqua Ceramic đã tạo được bước đột phá mới trong công nghệ cũng như bước đột phá mới trên thị trường thiết bị vệ sinh. Tại Showroom Thiết bị vệ sinh Inax số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hiện nay là thời điểm lượng khách đặt mua bồn cầu 1 khối Inax ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic tăng cao. Có nhiều gia đình mua để lắp đặt cho phòng vệ sinh mới, nhưng cũng có không ít gia đình mua để thay thế bồn cầu cũ đang dùng đã bị xước men, ố vàng,…

Bồn cầu 1 khối Inax ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic trắng sạch 100 năm

Công nghệ Aqua Ceramic ứng dụng trên bon cau Inax ra đời đã đánh dấu bước thành công lớn của Inax trên thị trường và cũng tạo niềm tin vững chắc đối với người tiêu dùng. Công nghệ này giúp tăng cường khả năng chống bám bẩn, lau chùi vệ sinh dễ dàng, đem đến sự hài lòng cho các chị em khi lựa chọn và sử dụng. Thậm chí, dòng bồn cầu Inax mới này đã chứng minh khả năng chống bám bẩn, dễ lau chùi và làm sạch lên đến 100 năm.

Bồn cầu 1 khối Inax ứng dụng công nghệ mới trắng sạch lên đến 100 năm

Bồn cầu 1 khối Inax ứng dụng công nghệ mới trắng sạch lên đến 100 năm

Kể từ khi dòng bồn cầu 1 khối Inax này ra mắt thị trường. Sức tiêu thụ tăng cao nên nhiều giai đoạn tưởng chừng sức cung không đáp ứng đủ. Sang năm 2017, Inax đã có kế hoạch sản xuất và cung ứng số lượng lớn bồn cầu Inax. Đặc biệt, dòng bồn cầu Inax Aqua Ceramic được chú trọng hàng đầu trong chiến lược 2017 của Inax.

Nếu gia đình bạn đang chuẩn bị hoàn thiện nhà mới hoặc sửa chữa, nâng cấp phòng vệ sinh đã cũ trong năm 2017 này thì đừng bỏ qua dòng bồn cầu Inax này nhé. Để liên hệ tư vấn và đặt hàng bồn cầu Inax nhanh nhất, đảm bảo chất lượng và giá cả, hãy liên hệ với Showroom Thiết bị vệ sinh Inax tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội theo số hotline 0965 93 5050.

>>>> Tưng bừng khuyến mãi khi mua bồn cầu Inax đón Xuân 2017

Nguồn tin: showroominax.vn

Sản phẩm mới