Đại lý thiết bị vệ sinh inax uy tín số 1 Việt Nam

Đại lý thiết bị vệ sinh inax uy tín số 1 Việt Nam
Nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh inax càng ngày càng tăng, đơn giản vì càng ngày càng có nhiều người tiêu dùng tin tưởng vào loại thiết bị vệ sinh này. Và hiện nay trên thị trường có khá nhiều đại lý phân phối thiết bị vệ sinh inax nhưng để tìm được đơn vị phân phối có chất lượng dịch vụ tốt nhất thật khó. Và Hải Linh ra đời để giải quyết bài toán đó, Hải Linh tự hào là một trong những đại lý cung cấp thiết bị vệ sinh inax hàng đầu Việt Nam.
 

đại lý thiết bị vệ sinh inax

Vì sao bạn nên chọn đại lý thiết bị vệ sinh inax Hải Linh- Cam kết hàng chính hãng : những sản phẩm được bán tại Hải Linh như bồn cầu inax hay bồn tắm inax đều đảm bảo 100 % là hàng chính hãng, bởi vậy một ngày hệ thống của chúng tôi nhận hàng trăm cuộc gọi trên khắp cả nước hỏi mua thiết bị vệ sinh inax.

- Nhiều khuyến mại hấp dẫn : Tất nhiên rồi, khi mua hàng tại Hải Linh bạn sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn có thể được tặng kèm một số vật dụng đi kèm còn phụ thuộc vào sản phẩm mà bạn mua.

Đại lý thiết bị vệ sinh inax uy tín số 1 Việt Nam

- Dịch vụ tốt nhất : Những nhân viên của tổng đài sẽ tư vấn rất nhiệt tình khi khách hàng muốn mua hàng. Khách hàng có thể miêu tả diện tích và không gian nhà vệ sinh của mình để nhân viên của Hải Linh tư vấn được tốt nhất.

- Mức giá rẻ nhất : Thật khó có thể tìm được đơn vị nào phân phối hàng inax chính hãng lại có mức giá rẻ như tại Hải Linh. Để tìm hiểu sâu về mức giá của thiết bị vệ sinh inax bạn có thể tham khảo qua bài viết : bảng giá thiết bị vệ sinh inax.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh
ĐCKD: Số 275 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Tổng Kho: Tòa nhà Thông Tấn, Đ. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
GPĐKKD Số: 0102255737 do Sở KHĐT Thành phố Hà Nội cấp lần 2 ngày 24/07/2014
Tel: 04 3858 6655 - 0936 55 22 66 (Showroom) - 04 6681 9958 (Office)
Fax: 04 3763 4523 / Email: info@hailinhgroup.com.vn

Sản phẩm mới