Công nghệ ECO-X giúp siêu tiết kiệm nước với thiết bị vệ sinh Inax

Công nghệ ECO-X giúp siêu tiết kiệm nước với thiết bị vệ sinh Inax
Công nghệ ECO-X được ứng dụng cho thiết bị vệ sinh inax chính hãng sẽ vô cùng hữu ích đối với người tiêu dùng bởi khả năng tiết kiệm được lượng lớn nước.


Công nghệ ECO-X giúp siêu tiết kiệm nước với thiết bị vệ sinh Inax
 

 
Thiết bị vệ sinh Inax lâu nay đã trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt. những sản phẩm của Inax luôn hướng đến những giá trị tốt nhất đem lại cho khách hàng nên những thiết bị vệ sinh của hãng sản xuất không ngừng liên tục được cải tiến và nâng cấp để hoàn thiện hơn. Để giúp khách hàng của mình tiết kiệm một khoản chi phí cũng như góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên nước, thiết bị vệ sinh Inax hướng đến tiết kiệm lượng nước sử dụng hàng ngày một cách tối đa. Công nghệ ECO-X đã phần nào thỏa mãn mong muốn này của hãng cũng như người sử dụng khi ứng dụng trong các thiết bị vệ sinh Inax để đưa ra thị trường.

>>> Xem thêm các sản phẩm chậu rửa inax chính hãng duy nhất có tại showroom inax
 
Công nghệ ECO-X tạo ra sự đột phá lớn với siêu tiết kiệm nước tối ưu bên cạnh khả năng hạn chế vi khuẩn tối đa và cuốn trôi mọi vết bẩn với dòng xoáy cực mạnh được tạo ra bởi hệ thống xả tính năng kép giúp cho dòng chảy theo 2 cửa.
 
Công nghệ ECO-X giúp siêu tiết kiệm nước với thiết bị vệ sinh Inax

 
Công nghệ ECO-X của thiết bị vệ sinh Inax chỉ sử dụng một lượng nước ít hơn rất nhiều so với thông thường nhưng vẫn đạt mức cao nhất ở hiệu quả xả rửa. Nếu như trước đây bạn sẽ phải tốn không ít công sức và thời gian cho việc vệ sinh, lau chùi bồn cầu inax thì nay, công nghệ ECO-X giúp việc lau chùi của bạn dễ dàng hơn, loại bỏ hoàn toàn các đường gân trên bề mặt sứ. Bên cạnh đó, bạn cũng tiết kiệm thêm một khoản chi phí và góp phần bảo vệ môi trường nhờ việc giảm thiểu sử dụng hóa chất.


Công nghệ ECO-X giúp bồn cầu chống vi khuẩn tối đa, giảm thiểu bám bẩn nên tạo cảm giác sạch sẽ và an toàn cho người dùng.

Để sở hữu những thiết bị vệ sinh Inax cao cấp với những tính năng ưu việt này, Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Tại Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, bạn sẽ sở hữu ngay cho mình và gia đình những thiết bị vệ sinh chính hãng, chất lượng và tiện nghi nhất.

Xem thêm: Công nghệ ECOFUL SHOWER giúp Tiết kiệm hơn

Sản phẩm mới