Chùm ảnh Showroom Hà Đông trước ngày khai trương 12/7/2019

Chùm ảnh Showroom Hà Đông trước ngày khai trương 12/7/2019

Để chuẩn bị cho ngày khai trương Showroom mới tại Hà Đông, Hải Linh đang gấp rút hoàn thành các hạng mục để sẵn sàng cho ngày khai trương vào 16h00 ngày 12/7/2019. Showroom Hải Linh Hà Đông là địa chỉ giúp khách hàng tại khu vực phía Tây của thành phố. Địa chỉ cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát chính hãng đảm bảo chất lượng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Cơ sở hạ tầng Showroom Hà Đông

Tại thời điểm này, Hải Linh đang gấp rút hoàn tất cơ sở hạ tầng tại Ô số 5 và 6 Shophouse Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc) để chuẩn bị cho ngày khai trương. Quý khách hàng cùng ngắm nhìn chùm ảnh tại Showroom Hải Linh Hà Đông

không gian trưng bày tại showroom hà đông

không gian trung bày sản phẩm inax

không gian trung bày thực tế

Không gian review thực tế vòi chậu

khu vực gạch lát nền

Khu vực gạch lát nền

Showroom Hải Linh Hà Đông Tọa lạc tại tuyến đường mới mở Tố Hữu, nối các quận, huyện phía Tây thành phố đến khu vực trung tâm. Là địa chỉ dễ dàng tìm kiếm với những khách hàng lân cận, cũng như có nhu cầu sắm sửa thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát cho gia đình.

Showroom Hải Linh Hà Đông với tổng diện tích hơn 500 mét vuông, được thiết kế 4 tầng có thang máy và 1 tầng hầm trưng bày nhiều sản phẩm đa dạng. Tạo điều kiện cho quý khách mua sắm thoải mái nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Khai trương Showroom Hà Đông - Quà lớn, ưu đãi lớn

Một trong những ưu đãi cực lớn trong ngày khai trương Showroom Hải Linh tại Hà Đông. Bạn sẽ được nhận ngay một “Chiếc mũ bảo hiểm chính hãng khi check in tại Showroom”. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được nhiều quà lớn có giá trị lên tới 14,1 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng như sau:

⇒ Khi đến tham dự buổi lễ khai trương và check in công khai trên Facebook, bạn sẽ được nhận ngay mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng với thiết kế bắt mắt. 

⇒ Tiếp theo bạn sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị như:

bốc thăm nhận quà may mắm

  • GIẢI NHẤT: Bồn cầu thông minh Viglacera v93 trị giá 14,1 triệu đồng.

  • GIẢI NHÌ: Bồn cầu Viglacera V63 trị giá 4 triệu đồng.

  • GIẢI BA: Sen vòi  Viglacera 302 hoặc sen vòi 502 trị giá 2,6 triệu đồng. 

⇒ Ngoài ra, khách hàng mua hàng trực tiếp tại Showroom Hà đông từ ngày 1/7-31/7 với các đơn hàng sau sẽ được thưởng những phần quà giá trị:

quà tặng trong tháng vàng khai trương

  • Tổng đơn hàng: <= 50 triệu: Bộ cốc thủy tinh Luminarc 6 chiếc.

  • Tổng đơn hàng: 51 -99 triệu: Bộ ấm chén minh long Camelia.

  • Tổng đơn hàng: >=100 triệu: Hộp đựng xà phòng cảm ứng American Standard WF-8006.

  • Tổng đơn hàng: >=200 triệu: Bếp từ đôi Blue Stone ICB-6823.

Quý khách hàng đừng quên có hẹn với Hải Linh tại Ô số 5 và 6 Shophouse Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc).

Chỉ còn 3 ngày nữa Showroom Hải Linh Hà Đông chính thức đi vào hoạt động phục vụ nhu cầu mua sắm các sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát chính hãng đảm bảo chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Từ khóa: khai truong

Sản phẩm mới