Chính sách bảo hành mới nhất của thiết bị vệ sinh Inax

Chính sách bảo hành mới nhất của thiết bị vệ sinh Inax

Thiết bi vệ sinh Inax tháng 4/2017 vừa qua đã ban hành chính sách bảo hành thiết bị vệ sinh Inax được áp dụng cho các sản phẩm sen vòi Inax chính hãng.

Thiết bị vệ sinh Inax là thương hiệu có độ uy tín lâu năm về chất lượng sản phẩm với thời gian bảo hành dài hạn. Do đó, khi khách hàng mua thiết bị vệ sinh Inax chính hãng hoàn toàn có thể cảm thấy yên tâm. Với mục tiêu bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng cũng như hạn chế sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng một cách tối đa đối với các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax, Inax đã đưa ra và chính thức áp dụng chính sách bảo hành điện tử từ ngày 1/4/2017. Showroominax.vn xin thông báo để khách hàng có thể biết và nắm bắt thông tin nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi của mình khi mua thiết bị vệ sinh Inax cũng như yêu tâm và tin tưởng khi sử dụng.

Sản phẩm áp dụng

Các dòng sản phẩm sen vòi Inax sẽ được áp dụng chính sách bảo hành điện tử. Do hiện nay dòng sản phẩm sen vòi của Inax rất dễ bị làm giả, làm nhái nhiều nhất do đem lại mức lãi suất cao trên thị trường. Do đó, dòng thiết bị vệ sinh này luôn được hãng chú trọng và đưa ra chính sách hỗ trợ chống hàng giả.

Sen vòi Inax được hãng Inax triển khai chương chính sách bảo hành mới

Sen vòi Inax được hãng Inax triển khai chương chính sách bảo hành mới

Cách áp dụng

Trong quá trình mua các mẫu sen vòi Inax chính hãng, người tiêu dùng có thể tự chủ động kiểm tra và nhận diện sản phẩm có chính hãng hay không thông qua cách nhắn tin để xác thực kiểm tra mã số trên tem chống hàng giả. Bên cạnh đó, sản phẩm của khách hàng sẽ được kích hoạt chế độ bảo hành điện tử, thời gian bảo hành cũng được tăng lên thêm 1 năm thành 3 năm chứ không còn là thời gian bảo hành 2 năm như trước đây nữa.

Mua sen vòi Inax tại Hải Linh luôn được bảo hành chính hãng

Mua sen vòi Inax tại Hải Linh luôn được bảo hành chính hãng

Do đó, với chính sách bảo hành này, khách hàng khi mua sen vòi Inax sẽ được đảm bảo quyền lợi được bảo vệ tốt nhất. Để hưởng các chính sách cho các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax khi mua hàng một cách đầy đủ và tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh Inax chính hãng. Showroom Thiết bị vệ sinh Inax Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội là địa chỉ với 10 năm uy tín trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm của Inax. Bởi vậy, khi mua hàng tại đây, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như chính sách bảo hành chính hãng tốt nhất.

>>>> Xem thêm: Top 3 mẫu bồn cầu Inax giá rẻ được bán chạy nhất quý 1/2017

Nguồn tin: showroominax.vn

Sản phẩm mới