Các mẫu bồn cầu Inax được ưa chuộng nhất 2015

Các mẫu bồn cầu Inax được ưa chuộng nhất 2015
Bạn yêu thích thiết bị vệ sinh Inax và đang chọn mua bồn cầu Inax cho gia đình mình. Hãy cùng Hải Linh Groups điểm qua 3 mẫu bồn cầu Inax được ưa chuộng nhất 2015 với kiểu dáng sang trọng, công nghệ hiện đại và giá cả phù hợp với các gia đình Việt ngay sau đây.
 
thiet bi ve sinh inax
 
Bồn cầu Inax 1 khối C918VRN có kiểu dáng thanh thoáng, thiết kế 1 khối gọn gàng, có khả năng tiết kiệm nước tối đa, xả rửa mạnh mẽ. Năm 2015, số lượng khách hàng tìm mua bồn cầu Inax 1 khối C900VRN khá lớn, tại Showroom Thiết bị vệ sinh Inax Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm bồn cầu Inax này tại Hà Nội cho các hộ dân cũng như các chung cư.
Mẫu bồn cầu này được ưa chuộng không chỉ do thương hiệu Inax uy tín lâu năm trên thị trường mà còn bởi chính thiết kế có tính thẩm mỹ cao và tính năng ưu việt của bồn cầu Inax C900VRN nên được người tiêu dùng Việt lựa chọn nhiều. Khi trực tiếp xem mẫu sản phẩm bồn cầu Inax này, Hải Linh Groups tin chắc rằng bạn sẽ thực sự cảm thấy bị thu hút.
Bồn cầu Inax 1 khối C909VRN
Bồn cầu 1 khối C909VRN là mẫu bồn cầu Inax 1 khối sở hữu kiểu dáng thiết kế sang trọng và hiện đại. Đây là mẫu bồn cầu Inax có thiết kế chắc chắn chỉ với 1 khối, giúp việc vệ sinh của các chị em dễ dàng hơn do không có nhiều khe kẽ để bụi bẩn bám vào. Không giống với bồn cầu C504VTN, bồn cầu C909VRN thuộc dòng thiết bị vệ sinh cao cấp với mức giá trên 7 triệu đồng. Tuy nhiên, với mức giá này, nhiều gia đình Việt vẫn có thể sẵn sàng đầu tư để sở hữu mẫu bồn cầu cao cấp này.
Bồn cầu Inax 2 khối C504VTN
Bồn cầu 2 khối C504VTN là thiết bị vệ sinh Inax đã ghi được dấu ấn lớn trên thị trường thiết bị vệ sinh với số lượng tiêu thụ cực khủng năm 2015. Đây là mẫu bồn cầu Inax 2 khối được thiết kế với kiểu dáng quen thuộc với hầu hết người tiêu dùng, lại được sản xuất bởi hãng thiết bị vệ sinh hàng đầu của Nhật Bản với nhiều tính năng ưu việt giúp Bồn cầu 2 khối C504VTN có sức thu hút lớn đối với khách hàng Việt.
Chỉ cần đầu tư một khoản tiền hơn 2 triệu đồng là bạn đã sở hữu cho gia đình mẫu bồn cầu Inax phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình. Do đó, năm 2015 vừa qua, mẫu bồn cầu Inax này đã gặp phải tình trạng cháy hàng tại Showroom Thiết bị vệ sinh Inax Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến. Năm 2016 này, bồn cầu 2 khối C504VTN vẫn được dự đoán sẽ thu hút khách không hề kém so với năm trước.
Trên đây Hải Linh Groups đã giới thiệu đến bạn 3 mẫu  thiết bị vệ sinh Inax đã làm mưa làm gió trên thị trường thiết bị vệ sinh 2015 và dự đoán 2016 này sẽ vẫn có sức tiêu thụ lớn. Hãy đến Showroom Nhà phân phối Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân để xem trực tiếp các mẫu bồn cầu Inax và chọn sản phẩm phù hợp nhất với mức giá cực kỳ hấp dẫn. 
 

Sản phẩm mới