Bồn cầu Inax trắng sạch 100 năm tạo sức hút lớn trên thị trường

Thời gian đăng: 09/12/2016
Bồn cầu Inax mới với việc ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic đã thực sự thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng với khả năng trắng sáng lên tới 100 năm.

Thiết bị vệ sinh Inax với sự ra đời của dòng bồn cầu Inax mới có khả năng trắng sáng tới 100 năm nhờ ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic.

Bồn cầu Inax với khả năng trắng sạch 100 năm

Như người tiêu dùng đã biết, bồn cầu Inax là dòng thiết bị vệ sinh được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến, giúp sản phẩm có khả năng chống bám bẩn, kháng khuẩn, chống ố vàng nên bồn cầu luôn trắng sạch, hoạt động hiệu quả và tiết kiệm nước. Thông qua những công nghệ được ứng dụng trong dòng bồn cầu Inax, mọi khách hàng sẽ đều cảm thấy hài lòng và có những đánh giá tốt.

Bồn cầu Inax
Bồn cầu Inax với khả năng trắng sạch 100 năm

 

Đặc biệt trong thời gian gần đây, bồn cầu Inax đã tạo sức hút lớn trên thị trường với công nghệ mang tính đột phá hàng đầu thế giới – Công nghệ Aqua Ceramic. Nhờ có công nghệ này, bồn cầu Inax luôn giữ được độ trắng sạch, không chỉ bền đẹp 10 năm hay 20 năm mà lên đến 100 năm.

Đối với các loại bồn cầu thông thường thì chỉ sau vài năm sử dụng sẽ thấy lớp men bị bám bẩn, trầy xước, ố vàng và khó vệ sinh. Nhưng nếu là dòng bồn cầu Inax được ứng dụng công nghệ kháng khuẩn và chống bám bẩn như PROGUARD và HYPERKILAMIC giúp bồn cầu loại bỏ các vết ố vàng, kháng khuẩn, chống bám bẩn, an toàn hơn cho người dùng trong suốt nhiều năm sử dụng. Với dòng bồn cầu Inax mới ra đời này, người tiêu dùng sẽ cảm thấy thực sự hài lòng bởi việc vệ sinh bồn cầu nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tháng 11, cả thị trường thực sự bị dậy sóng với những mẫu bồn cầu có độ trắng sáng lên đến 100 năm.

Khi mua thiết bị vệ sinh, đặc biệt là bồn cầu thì khách hàng luôn mong muốn sản phẩm có thể bền đẹp, trắng sáng dài lâu khoảng 10-20 năm. Tuy nhiên, dòng bồn cầu Inax này có khả năng duy trì độ trắng sáng lên đến 100 năm.

Bồn cầu Inax trở thành tâm điểm của thị trường với khả năng trắng sáng tới 100 năm

Công nghệ Aqua Ceramic là công nghệ mang tính đột phá số 1 thế giới, lần đầu tiên được ứng dụng trong lĩnh vực sứ vệ sinh nói chung, bồn cầu Inax nói riêng, giúp sản phẩm có thời gian trắng sáng trong khoảng thời gian dài. Điển hình là dòng bồn cầu Inax với khả năng trắng sạch lên tới 100 năm.

 

Với khả năng trắng sạch dài lâu trong khoảng thời gian dài như vậy, công nghệ Aqua Ceramic sẽ thực sự khiến các chị em cảm thấy hài lòng. Kể từ thời điểm ra mắt thị trường đến nay, lượng bồn cầu Inax ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic được tiêu thụ khá lớn.

Hiện nay, các mẫu bồn cầu Inax ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic đã có mặt tại Showroom Thiết bị vệ sinh Inax số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội. Khách hàng có thể xem sản phẩm thông qua website hoặc đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo và lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

>>>> Bồn cầu Inax được bảo hành trong thời gian bao nhiêu năm?

Nguồn tin: showroominax.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thanh toán - Chứng chỉ

dmca premi badge 2 1590034644  dathongbao 1590034607
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây