Tìm hiểu các loại bồn cầu Inax được ưa chuộng hiện nay

Tìm hiểu các loại bồn cầu Inax được ưa chuộng hiện nay

Bồn cầu là một trong những thiết bị vệ sinh vô cùng quan trọng trong ngôi nhà của mỗi gia đình. Bồn cầu Inax hiện nay là sự lựa chọn được nhiều khách hàng yêu thích. Hãy cùng Hải Linh Groups tìm hiểu các loại bồn cầu Inax được ưa chuộng hiện nay để bạn có thể lựa chọn được thiết bị vệ sinh cao cấp ưng ý nhất.

Tìm hiểu các loại bồn cầu Inax được ưa chuộng hiện nay

Bồn cầu treo tường Inax là loại bồn cầu có giá thành tiết kiệm nhất so với các dòng còn lại. Nhưng bù lại, đây là thiết bị vệ sinh sẽ gây nhiều bất tiện khi sử dụng, nhất là phải sử dụng thao tác thủ công để làm sạch bồn cầu sau khi dùng xong.
 
Bồn cầu một khối Inax là loại bồn cầu khá phổ biến hiện nay vì nó mang lại không gian sang trọng, sạch sẽ cho gia đình,nhưng quan trọng hơn hết là có giá thành rất vừa túi tiền. Sản phẩm có bồn chứa nước xả đúc liền với bệ ngồi, tạo không gian sang trọng cho phòng vệ sinh. Một ưu điểm nữa là bồn nước khá thấp nên không chiếm nhiều không gian.
 
Bồn cầu hai khối Inax sở hữu thiết kế bệ ngồi và bồn chứa nước xả riêng. Cả hai sẽ nối với nhau bằng đường ống dẫn nước để làm sạch bồn cầu. Cũng vì vậy, bồn cầu sẽ chiếm nhiều diện tích hơn và cũng sẽ tốn nhiều thời gian công sức để chà rửa những khớp nối khó lau chùi giữa bệ ngồi và bồn xả nước.
 

Tìm hiểu các loại bồn cầu Inax được ưa chuộng hiện nay
 

Bồn cầu cảm ứng Inax
 

Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các loại bồn cầu phổ biến nhất hiện nay. Nó được thiết kế để có thể tự động hóa tối đa nhu cầu của người dùng. Trong bóng đêm, hầu hết các loại bồn cầu cảm ứng sẽ tự động phát ra ánh sáng để mọi người có thể thấy đường, nắp bồn cầu sẽ tự đóng mở khi có nhu cầu, tự động làm sạch sau khi vệ sinh xong, bộ ngồi rộng rãi có chức năng hút ẩm để tạo cảm giác khô ráo,… Tuy nhiên, đi kèm vớichức năng hiện đại cao cấp là số tiền phải bỏ ra không hề nhỏ. Về thương hiệu,bạn có thể chọn bồn cầu cảm ứng của Inax hay của một số thương hiệu khác trên thị trường.

Cho dù là lựa chọn loại bồn cầu nào thì bạn cũng nên chú ý đến thương hiệu của sản phẩm để đảm bảo về mặt chất lượng của sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn bồn cầu Inax hay của một số thương hiệu uy tín khác để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Đến với showroom Thiết bị vệ sinh Inax Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để trực tiếp cảm nhận sản phẩm, nghe tư vấn và được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất để sở hữu những thiết bị vệ sinh ưng ý, đảm bảo chính hãng giá rẻ.

Xem thêm: 6 mẫu thiết bị vệ sinh có 1 không 2
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG