Công nghệ HYPERKILAMIC giúp thiết bị vệ sinh Inax kháng khuẩn hiệu quả

Công nghệ HYPERKILAMIC giúp thiết bị vệ sinh Inax kháng khuẩn hiệu quả
Một trong những công nghệ được đánh giá cao của thiết bị vệ sinh Inax phải kể đến là công nghệ HYPERKILAMIC. Công nghệ HYPERKILAMIC giúp thiết bị vệ sinh Inax có khả năng kháng khuẩn hiệu quả, bề mặt trơn bóng, ngăn chặn các vết bẩn hình thành do vi khuẩn. Đây là công nghệ đã đạt được tiêu chuẩn JIS – tiêu chuẩn kháng khuẩn công nghiệp của Nhật Bản.
 
Công nghệ HYPERKILAMIC giúp thiết bị vệ sinh Inax kháng khuẩn hiệu quả
 
Thiết bị vệ sinh Inax mang đến những sản phẩm có tính năng tuyệt vời cùng thiết kế độc đáo. Inax giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm ưu việt nhất. Thiết bị vệ sinh Inax liên tục cho ra đời những mẫu mã mới, được ứng dụng những công nghệ hiện đại. Những sản phẩm của Inax liên tục được cải tiến như bồn cầu Inax, chậu rửa Inax, voi tam inax , bồn tắm Inax,…

 
+ Công nghệ HYPERKILAMIC tăng cường khả năng kháng khuẩn nhờ đặc tính của kim loại Bạc (Ag+) ngăn chặn vi khuẩn phát triển trên bề mặt sứ vệ sinh.

 
+ Bên cạnh đó, công nghệ HYPERKILAMIC giúp bề mặt trơn bóng nhưng thành phần Zircon vẫn được lưu giữ.

 
+ Công nghệ HYPERKILAMIC tạo bề mặt của sứ vệ sinh siêu mịn nên vi khuẩn khó bám lại.

 
 + Công nghệ HYPERKILAMIC còn sở hữu đặc tính chống bẩn, chống ăn mòn, tăng cường khả năng kháng khuẩn.

 


Đây là một ứng dụng công nghệ Xanh, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội hiện nay. Hãy đến Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để sở hữu ngay những bộ thiết bị vệ sinh inax ứng dụng công nghệ HYPERKILAMIC vô cùng hiện đại này.

Xem th
êm: Công nghệ PROGUARD của thiết bị vệ sinh Inax chống bám bẩn hiệu quả
 
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG