Chống vi khuẩn hiệu quả với thiết bị vệ sinh Inax

Chống vi khuẩn hiệu quả với thiết bị vệ sinh Inax

Thông thường, các thiết bị vệ sinh, đặc biệt là bồn cầu, chậu rửa, bồn tiểu,… thường là bị bám bẩn, ố vàng khiến việc lau chùi, vệ sinh cực kỳ khó khăn. Qua thời gian lâu dần, bề mặt sứ vệ sinh xuất hiện các mảng bám tích tụ, không những mất vệ sinh mà còn ảnh hưởng xấy đến sức khỏe của dùng dùng. Chống vi khuẩn hiệu quả với thiết bị vệ sinh Inax với kỹ thuật Hyperkylamic.

thiet bi ve sinh inax chinh hang
Thiết bị vệ sinh Inax luôn liên tục nghiên cứu và cải tiến không ngừng dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng để tạo ra những sản phẩm thực sự hoàn hảo, không chỉ tập trung nâng cao chất lượng, đổi mới màu sắc, mẫu mã mà còn đem đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và góp phần bảo vệ sức khỏe của người sử dụng thông qua khả năng chống lại vi khuẩn hiệu quả, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của vi khuẩn trên bề mặt các bồn cầu inax chính hãng, tạo sự sáng bóng và sạch sẽ cho sản phẩm.
Thiết bị vệ sinh Inax sau quá trình nghiên cứu lâu dài đã đưa kỹ thuật Hyperkylamic vào ứng dụng thành công, đem đến độ an toàn cao nhất cho các thiết bị vệ sinh. Đây là kỹ thuật có khả năng bảo vệ sức khỏe của người dùng do ngăn ngừa vi khuẩn một cách tối ưu. Bên cạnh đó, công nghệ Hyperkylamic cũng góp phần nâng cao uy tín và tên tuổi của bộ thiết bị vệ sinh inax đối với khách hàng.
Kỹ thuật Hyperkylamic có chức năng ngăn chặn sự xuất hiện các mảng bám bẩn do vi khuẩn tạo nên cũng như giúp bề mặt thiết bị vệ sinh luôn sạch trơn, đạt tiêu chuẩn kháng khuẩn JIS của Nhật Bản.
thiet bi ve sinh inax chinh hang
 
Thiết bị vệ sinh Inax tận dụng đặc tính của kim loại bạc là kháng khuẩn cao để tráng lên trên bề mặt các sản phẩm sứ vệ sinh. Điều này giúp ngăn ngừa sự hình thành các vết ố bẩn do hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Với việc ứng dụng công nghệ này, sản phẩm sứ vệ sinh có bề mặt chứa các hạt Zircon, giúp thiết bị vệ sinh không bị bào mòn hay trầy xước nên luôn sạch sẽ và sáng bóng trong quá trình sử dụng.
Công nghệ Hyperkylamic đem đến tác dụng chính là giữ lại Zircon có trong chất men cũng như vận dụng kỹ thuật tiên tiến nhất để giữ cho các hạt Zircon không nổi lên trên bề mặt sản phẩm sứ. Hyperkylamic giúp làm sạch hoàn toàn, tạo độ trơn bóng bề mặt. Hơn thế nữa, Hyperkylamic kết hợp với kỹ thuật xả rửa mạnh mẽ tạo tác dụng vượt trội hơn so với các thiết bị vệ sinh thông thường trong việc ngăn chặn sự xuất hiện, phát triển của nấm, vi khuẩn trên bề mặt sứ vệ sinh.
Công nghệ Hyperkylamic mang đến cho thiết bị vệ sinh Inax những tính năng vượt trội, từ kháng khuẩn đến chống ăn mòn, chống bám bẩn, bảo vệ siêu cấp sạch sẽ, được các chuyên gia đánh giá rất cao, người tiêu dùng đón nhận và hài lòng khi sử dụng.

 

Hyperkylamic giúp cho thiết bị vệ sinh Inax chống vi khuẩn hiệu quả, thân thiện với sức khỏe, môi trường, tiết kiệm thời gian, an toàn và sạch sẽ. Thiết bị vệ sinh Inax – sự lựa chọn lý tưởng của mọi gia đình.
>>> Cách chọn thiết bị vệ sinh Inax tiết kiệm nước hiệu quả nhất

 

 
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG