Cách chọn thiết bị vệ sinh Inax tiết kiệm nước hiệu quả nhất

Cách chọn thiết bị vệ sinh Inax tiết kiệm nước hiệu quả nhất

Cả xã hội và các gia đình hiện nay đều rất quan tâm đến vấn đề tiết kiệm nước. Thiết bị vệ sinh có khả năng tiết kiệm nước được rất nhiều gia đình lựa chọn. Cách chọn bộ thiết bị vệ sinh inax tiết kiệm nước hiệu quả nhất ra sao? Hãy cùng Hải Linh Groups khám phá những bí quyết hữu ích nhất ngay sau đây.

Tiền nước mỗi tháng chiếm một khoản chi phí không nhỏ trong hóa đơn thanh toán hàng tháng của bạn? Trong tổng số khối nước sử dụng thì lượng nước tiêu tốn cho các thiết bị vệ sinh chiếm đa số? Thấu hiểu được nỗi lo này của người tiêu dùng, Inax đã đầu tư và nghiên cứu ra những mẫu thiết bị vệ sinh có khả năng tiết kiệm nước tối đa. Thiết bị vệ sinh Inax với tính năng vượt trội này sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm một lượng lớn nước sinh hoạt cũng như tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong chi tiêu hàng tháng. Tiết kiệm nước là một bước đột phá quan trọng của ngành thiết bị vệ sinh cũng như hãng thiết bị vệ sinh Inax.

bon cau inax
 
Cách chọn bồn cầu Inax tiết kiệm nước
Chế độ xả của bồn cầu chính là yếu tố quyết định khối lượng nước sử dụng có tiết kiệm hay không. Bạn hãy chọn những loại bồn cầu Inax có 2 chế độ xả thay vì sử dụng loại bồn cầu chỉ có 1 nấc xả. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến thể tích bồn xả. Các bồn cầu thông thường đều có lượng thể tích xả là 4 lít và 6 lít. Trên thực tế, bạn chỉ cần sử dụng 1/3 lượng nước đó là đã có thể xả sạch và cuốn trôi mọi vết bẩn. Do đó, bạn hãy chọn các bồn cầu Inax có chế độ xả 4 – 4.5 lít là đủ.
Kết hợp bồn cầu Inax với bồn rửa
Hiện nay, thiết bị vệ sinh Inax đã thiết kế bồn cầu Inax vô cùng tiện lợi và khả năng siêu tiết kiệm nước. vòi tắm inax sẽ nối với bồn rửa ở phía trên thông qua một đường ống dẫn nước xuống bồn xả. Với cách thức hoạt động như vậy không những giúp tiết kiệm nước hiệu quả mà những không gian hẹp cũng có vẻ trông rộng rãi và thoáng đãng hơn.
Do đó, bạn không cần tận dụng nước giặt quần áo để xả bồn cầu nữa mà vẫn có thể tiết kiệm và tiện dụng nhất với cách sử dụng hợp lý nguồn nước sinh hoạt.
voi rua inax
Dùng vòi rửa Inax tiết kiệm nước
Thiết bị vệ sinh Inax đưa ra thị trường nhiều mẫu vòi rửa Inax sở hữu những tính năng vô cùng ưu việt như cảm biến, tay vặn hay nhấn xả. Gia đình bạn có thể lựa chọn vòi cảm biến Inax để tiết kiệm nước hiệu quả và đem đến một không gian sống hiện đại.
>> báo giá thiết bị vệ sinh inax
Với những lưu ý khi lựa chọn thiết bị vệ sinh Inax ở trên sẽ giúp gia đình bạn sử dụng nguồn tài nguyên nước hợp lý và tiết kiệm nhất mà vẫn cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Đến 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo các mẫu thiết bị vệ sinh Inax chính hãng với mức giá tốt nhất.

>>> Cuộc sống tiện nghi với bàn cầu Inax GC-218VN-LS1/BW1

 

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Qc1
QC2