Các dấu hiệu nhận biết sen vòi Inax thật giả

Các dấu hiệu nhận biết sen vòi Inax thật giả

Inax là hãng thiết bị vệ sinh tên tuổi trên thị trường thế giới nên không tránh được việc có những kẻ gian lợi dụng tên tuổi của hãng để chuộc lợi với những thiết bị vệ sinh Inax là hãng giả, hàng nhái. Bên cạnh đó, cũng có một số đại lý vì lợi nhuận mà chà trộn bán những thiết bị vệ sinh kém chất lượng. Các dấu hiệu nhận biết sen vòi Inax thật giả là gì?

 

 

thiet bi ve sinh inax chinh hang
 

 

 

Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng tốt nhất, khi mua các thiết bị vệ sinh có tên tuổi, đặc biệt là sen vòi Inax, vòi bếp Inax cần thận trọng hơn. Hãy tham khảo những dấu hiệu dưới đây để phân biệt sen vòi Inax thật hay giả nhé.
Nhận biết sen vòi Inax thật hay giả qua màu sắc sản phẩm
Đối với các thiết bị vệ sinh inax được làm từ chất liệu inox không mạ sứ như sen vòi Inax, vòi bếp Inax, sản phẩm sẽ có màu trắng sáng của kim loại inox. Còn đối với những thiết bị vệ sinh là hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay thường sản xuất từ chất liệu có lẫn tạp chất nên chúng có màu xanh lá hoặc những màu khác. Bạn có thể nhận biết sen vòi Inax thật hay giả qua dấu hiệu đầu tiên này.
Nhận biết sen vòi Inax thật, giả qua bao bì sản phẩm
Vỏ hộp của sen vòi Inax thập được in sắc nét, có đầy đủ thông tin và ảnh chụp sản phẩm, nơi sản xuất và các điều kiện bảo quản. Ngoài ra, nhãn hiệu INAX được in trực tiếp trên vỏ hộp và có hình logo trên nền trắng của vỏ hộp. Trong đó, logo hình chữ L có màu xanh dương, kéo ngang 1 đoạn rồi lượn chéo lên và chữ INAX cùng một màu, không có chân.
Sen vòi Inax giả có vỏ hộp in ấn sơ sài, không có ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh sản phẩm không sắc nét, không có thông tin chi tiết về sản phẩm. Vỏ hợp thường in chữ Inax trên cùng 1 nền màu, chữ INAX có chân, cùng một màu hoặc có chân không cùng màu.
 
thiet bi ve sinh inax chinh hang
 
Nhận biết sen vòi Inax thật, giả qua logo và nhãn hiệu Inax trên sản phẩm
Trên bề mặt các thiết bị vệ sinh Inax chính hãng, bồn cầu inax như sen vòi Inax sẽ có hình chữ L được cách điệu và nhãn hiệu Inax năm phía đầu tay gạt, nằm phía sau vòi nước và phía trước của các phụ kiện kèm theo. Logo hình chữ L có cạnh phía dưới kéo ngang ra một chút rồi lượn chéo lên, còn chữ INAX được thiết kế không chân.
Còn đối với những sản phẩm sen vòi giả, chữ INAX thường có có chân, không kèm theo logo hình chữ L trên sản phẩm và phụ kiệm mà chỉ có nhãn hiệu INAX.
Nhận biết sen vòi Inax thật, giả qua tem chống hàng giả của công ty
Tem chống hàng giả của công ty Inax được in 7 màu trên nền bạc và dán trên đầu sen vòi Inax và ngoài hộp đựng. Bên ngoài của vỏ hộp của hàng giả thường không dán tem, trên đầu vòi sen không dán tem hoặc dán tem không được in 7 màu trên nền bạc.
Nhận biết sen vòi Inax thật, giả qua giá sản phẩm
Đối với sen vòi Inax thật, mức giá dao động trong khoảng 1,1 đến 3,6 triệu đồng/bộ. Hàng giả chỉ bán giá bằng 1 nửa hoặc 1/3. Do đó, nếu bạn thấy giá bán sản phẩm bán quá thấp thì bạn nên nghi ngờ đó có phải hàng giả hay không.

 

Hải Linh Groups mong rằng những dấu hiệu nhận biết sen vòi Inax thật hay giả trên sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm chính hãng không những có chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lý nhất.
>>> Chống vi khuẩn hiệu quả với thiết bị vệ sinh Inax

 

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG