Bồn cầu Inax có khả năng chống vi khuẩn không

Bồn cầu Inax có khả năng chống vi khuẩn không?
Câu hỏi:
Tôi được biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bồn cầu được tích hợp khả năng kháng khuẩn. Tôi muốn mua dòng sản phẩm có tính năng này để thấy yên tâm hơn khi sử dụng. Gia đình tôi rất thích thiết bị vệ sinh Inax và đang dự định mua để lắp đặt chúng cho gia đình. Tuy nhiên, tôi xin hỏi bồn cầu Inax có khả năng chống vi khuẩn không? Rất mong được các chuyên gia sớm hồi âm. Tôi xin cảm ơn. Thunguyet92…@gmail.com.
 
Bồn cầu inax kháng khuẩn
 
Trả lời:
Xin chào bạn. Hải Linh Groups xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi email về hòm thư tư vấn của Showroom. Đối với vấn đề bạn hỏi, Hải Linh Groups xin được tư vấn như sau:
Khi mua sắm các thiết bị vệ sinh cho gia đình mình, bên cạnh các yếu tố như bền và đẹp thì khách hàng cũng cần quan tâm đến các tính năng khá quan trọng như khả năng chống trầy xước, chống bám dính. Đặc biệt là khả năng kháng khuẩn của bồn cầu sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng như giúp cho không gian nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, yên tâm khi sử dụng. Và qua câu hỏi cho thấy bạn là người phụ nữ rất chu toàn, cẩn thận.
 
Bồn cầu Inax có khả năng chống vi khuẩn không? Được nghiên cứu và phát triển dựa trên thực tế yêu cầu của người tiêu dùng nên Inax liên tục cập nhật các công nghệ sản xuất mới nhất của Nhật Bản, một mặt nâng cao chất lượng, tăng thu hút về vẻ đẹp cho sản phẩm. Và hơn hết là giúp cho người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng, thiết bị vệ sinh Inax luôn hướng tới bảo vệ sức khỏe người dùng và góp phần bảo vệ môi trường sống đang ngày càng bị ô nhiễm do nhiều nguyên nhân. Do đó, dòng sản phẩm sứ vệ sinh nói chung, bồn cầu Inax nói riêng đang được ứng dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến, trong đó phải kể đến như CeFiONtect – Bề mặt sứ siêu nhẵn, kháng khuẩn hiệu quả; Washlet – Hệ thống vệ sinh bằng dòng nước ấm độc đáo; Tornado Flush -Hệ thống xả xoáy cải tiến; SMA – Điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng; Nắp rửa điện tử WASHLET.
 
bon cau inax khang khuan
 
Như vậy có thể nói rằng, không chỉ có tính năng kháng khuẩn rất hiệu quả mà bồn cầu Inax còn hội tụ rất nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn các thiết bị vệ sinh cùng loại khác do luôn được đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Điều này giúp cho bồn cầu Inax luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm để trang bị cho phòng vệ sinh của gia đình hay các khu công cộng, khách sạn, trường học, trung tâm thương mại, resort…
 
Hi vọng với một số thông tin ở trên có thể giúp bạn phần nào hiểu được các tính năng kháng khuẩn, cùng những ưu điểm vượt trội khác của bồn cầu Inax. Để được tư vấn sâu hơn về sản phẩm mà bạn dự đình sẽ mua để trang bị bộ thiết bị vệ sinh inax cho phòng vệ sinh của gia đình, bạn vui lòng gọi trực tiếp đến showroom, Hải Linh Groups sẽ hỗ trợ tốt nhất.


 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG