Thời gian bảo hành vòi bếp Inax bao lâu - Thiết bị vệ sinh Inax 2018

Thời gian bảo hành vòi bếp Inax bao lâu?

Câu hỏi:

Tôi dự định mua vòi bếp Inax nhưng không rõ quy định bảo hành thiết bị vệ sinh này cũng như thời gian được bảo hành sản phẩm là bao lâu. Nếu vòi bếp Inax tôi mua bị lỗi thì có được đổi trả hay không? Mong được chuyên mục tư vấn sớm. Tôi xin cảm ơn.

anhvy…@gmail.com

Trả lời:

Vòi bếp Inax nói riêng, thiết bị vệ sinh Inax nói chung đều được sản xuất từ những máy móc hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu của Nhật Bản, tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản cùng với các thiết kế đa dạng, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người dụng, tạo điểm nhấn cho không gian.

Vòi bếp SFV-802S

VÒI BẾP SFV-802S

Cùng tìm hiểu về Vòi bếp Inax được bảo hành trong bao lâu?

Hãng Inax quy định các trường hợp được bảo hành và thời gian bảo nhanh vòi bếp Inax như sau:

– Mọi sản phẩm vòi bếp Inax được sản xuất bởi chính hãng INAX được bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành với sản phẩm gặp phải các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, thời hạn bảo hành được tính từ ngày quý khách mua được xác nhận qua phiếu bảo hành hoặc hóa đơn bán hàng.

– Thời gian bảo hành sẽ được quy định riêng cho từng loại thiết bị vệ sinhVòi bếp Inax được bảo hành trong thời gian là 02 năm.

– Các thiết bị vệ sinh Inax phải được lắp đặt và sử dụng theo đúng kỹ thuật.

Ngoài những trường hợp sản phẩm bị hỏng, lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thì các trường hợp xuất phát từ phía người tiêu dùng như sử dụng bất cẩn, lắp đặt sai, dùng vải cứng hoặc nhám để lau chùi sản phẩm… đều không được bảo hành.

Vòi bếp SFV-29S

VÒI BẾP SFV-29S

>> bạn có thể xem thêm các sản phẩm chậu rửa inax chính hãng giá tốt nhất trên thị trường.

Vòi bếp Inax bị lỗi thì có được đổi trả hay không?

Khi mua hàng tại showroom Inax Hải Linh, khách hàng toàn có thể đổi hoặc trả hàng trong các trường hợp vòi bếp Inax bị lỗi, bóp méo hoặc cũ, không đúng thông tin chủng loại thiết bị vệ sinh mà mình mua… Việc đổi trả hoàn toàn miễn phí và có các điều kiện kèm theo. Để biết thông tin chi tiết về điều kiện đổi trả hàng, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với showroom Inax Hải Linh qua số điện thoại 04 3858 6655, Hải Linh Groups luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn cũng như tất cả mọi khách hàng.

Để mua vòi bếp Inax chính hãng, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với showroom Inax Hải Linh qua địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ theo số điện thoại ở trên để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!

>>> Bồn cầu 1 khối Inax có ưu điểm gì?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 
Qc1
QC2
 MIỀN BẮC :  Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17    -  Showroom 532 Đường Láng : 0983 55 44 88  -    MIỀN NAM :  TK28/15 Nguyễn Cảnh Chân, Q1 : 0978 669 536
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất