Những mẫu thiết kế không giống ai của bàn cầu vệ sinh - Thiết bị vệ sinh Inax 2018

Những mẫu thiết kế không giống ai của bàn cầu vệ sinh

Thiết bị vệ sinh inax cao cấp chắc không còn quá xa lạ với nhiều hộ gia đình, đặc biệt là những chiếc bồn cầu inax. Thông thường, người ta chỉ biết đến những kiểu dáng truyền thống của bàn cầu inax mà không biết rằng, các kỹ sư thiết kế của inax đã rất sáng tạo khi tạo ra các sản phẩm cực “chất” và “không giống ai”. Hôm nay, hãy cùng đại lý thiết bị vệ sinh inax Hải Linh cùng đi tìm hiểu những chiếc bồn cầu inax có kiểu dáng độc đáo.
 
Những mẫu thiết kế không giống ai của bàn cầu vệ sinh
 
Chiếc bồn cầu inax hình quả táo này thật đặc biệt phải không? Nếu bạn là một tín đồ của Apple thì việc sắm cho mình chiếc bồn cầu xinh xinh như thế này chắc chắn sẽ đưa ra quyết định rất nhanh chóng. Khi nhà vệ sinh của bạn sở hữu một chiếc bồn cầu như thế này, chắc chắn sẽ tạo ra điểm đặc biệt hút mắt.
 
Những mẫu thiết kế không giống ai của bàn cầu vệ sinh
 
Bạn có bao giờ nghĩ trong nhà vệ sinh sẽ có một chiếc bồn cầu như trên ? Nhìn có vẻ hơi rối mắt nhưng thật ra nhìn chúng khá nghệ thuật. Bạn thường hay trang trí ốp lưng cho điện thoại, dán bảo vệ cho laptop, xe máy, chiếc tường được sơn nghệ thuật… thì tại sao chiếc bồn cầu lại không thể khá cách như thế này? Loại bồn cầu này rất hợp với những người thích style đường phố. Cá nhân tôi thấy nó khá bụi bặm.
 
Những mẫu thiết kế không giống ai của bàn cầu vệ sinh

Loại bồn cầu độc đáo tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu cho bạn là chiếc bồn cầu inax có hình chiếc chìa khóa. Hãy tưởng tượng mỗi lần bạn đi vệ sinh cầm theo một chiếc chìa khóa và mở chiếc bồn cầu này càng nhanh càng tốt. Thật thú vị phải không?

Trên đây là những mẫu bàn cầu inax độc đáo mà Hải Linh giới thiệu cho các bạn. Ngoài ra, Hải Linh còn cung cấp một số mẫu vòi sen inax giá rẻ. Nếu các bạn quan tâm có thể truy cập vào link đó để biết thêm chi tiết.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 
Qc1
QC2
 MIỀN BẮC :  Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17    -  Showroom 532 Đường Láng : 0983 55 44 88  -    MIỀN NAM :  TK28/15 Nguyễn Cảnh Chân, Q1 : 0978 669 536
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất