Làm thế nào để “tậu” được thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước - Thiết bị vệ sinh Inax 2018

Làm thế nào để “tậu” được thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước ?

Hiện nay hầu hết các hộ gia đình mỗi tháng đều tốn một khoản tiền nước không nhỏ. Một phần đó tiêu tốn không ít và các thiết bị vệ sinh. Vậy làm thế nào để mua được những thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước ?

1.Cách chọn thiết bị vệ sinh bồn cầu để tiết kiệm nước


Làm thế nào để “tậu” được thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước
 

Chế độ xả trong bồn cầu đóng một phần khá lớn giúp bạn tiết kiệm nước. Nếu nhà vệ sinh của bạn đang sử dụng bồn cầu chế độ một xả thì nên nâng cấp ngay chiếc bồn cầu 2 chế độ xả. Một gợi ý khá hay cho bạn là bàn cầu inax 2 khối giúp tiết kiệm nước tối đa.

Ngoài chế độ xả, việc cần lưu ý tiếp theo là thể tích của bồn xả. Hiện nay đa phần các bồn cầu thông thường đều có thể tích là 6 lít nhưng trên thực tế thì người sử dụng chỉ cần xả 1/3 số lượng nước đó là có thể cuốn trôi mọi vết bẩn. Chính vì vậy, bạn chỉ nên chọn bồn cầu có thể tích từ 3 đến 4.5 lít. Để mua bồn cầu loại này bạn có thể đến những cửa hàng bán thiết bị vệ sinh inax Hải Linh để mua được sản bồn vệ sinh inax chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, trong trường hợp nhà bạn vừa mới mua chiếc bồn cầu có thể tích 6 lít, chưa muốn mua bồn cầu mới thì có thể đặt vào đó một chai đầy nước, sỏi hoặc cát vào bồn xả của bồn cầu sẽ giúp tiết kiệm nước đáng kể mỗi lần bạn xả nước đó.

2. Sử dụng bồn rửa kết hợp với bồn cầu : giải pháp thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước khá tối ưu

 
Việc này chắc rất ít gia đình để ý. Nhưng tôi có một cách tiết kiệm nước khá hay là mỗi lần giặt quần áo, nước còn thừa tôi để trong chậu, mỗi lần đi vệ sinh tôi lấy nước đó để xả. Tuy nhiên việc làm này tương đối bất tiện vì tốn diện tích để chứa nước. Một giải pháp khá hay là kết hợp bồn rửa và bồn cầu. Nghĩa là bạn có thể tận dụng nước từ bồn rửa để sử dụng cho bồn cầu. Thật quá chất cho một giải pháp “2 trong 1”. Loại thiết bị vệ sinh này có thiết kế khá tiện lợi bao gồm bồn rửa ở trên được nối với bồn cầu qua một đường ống dẫn nước xuống. Việc lựa chọn phương thức này không chỉ giúp bạn tiết kiệm nước mà còn tiết kiệm cả diện tích trong trường hợp nhà có diện tích hạn chế.

3. Chọn mua thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước : chọn vòi rửa


Làm thế nào để “tậu” được thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước
 
 
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại vòi rửa với nhiều chức năng khác nhau như tay vặn, nhấn xả hay cảm biến… nhưng theo tôi thì nên chọn loại vòi rửa cảm biến vì nó giúp tiết kiệm nước rất tốt mà số tiền cũng không hơn quá nhiều. Những loại vòi rửa thông thường hay tiêu tốn một lượng nước ngay cả khi người dùng tắt đi rồi.

4. Mua thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước : chọn vòi hoa sen


Làm thế nào để “tậu” được thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước
 

Sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng, rất nhiều người muốn đắm mình dưới dòng nước được chảy ra từ chiếc vòi hoa sen. Tuy nhiên để tăng thời gian tắm lâu hơn mà không sợ bị lãng phí nước bạn nên chọn các loại vòi hoa sen có dòng chảy yếu nhưng không quá yếu. Một gợi ý khá hay cho các bạn là chọn vòi tắm inax có khá nhiều loại chảy không quá yếu.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, các bạn sẽ tìm được thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước ưng ý cho mình. Ngoài ra, để mua được những thiết bị vệ sinh inax chính hãng bạn nên tìm hiểu qua bảng giá thiết bị vệ sinh inax chính hãng trước để tìm được đơn vị phân phối tốt nhất nhé.

Ngoài ra, bạn có thể quan tâm bài viết :  Tác dụng không ngờ của bồn tắm massage
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 
Qc2
QC1
 MIỀN BẮC :  Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17    -  Showroom 532 Đường Láng : 0983 55 44 88  -    MIỀN NAM :  TK28/15 Nguyễn Cảnh Chân, Q1 : 0978 669 536
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất