Bồn cầu Inax tiết kiệm và tiện dụng với 2 chế độ xả nhấn - Thiết bị vệ sinh Inax 2018

Bồn cầu Inax tiết kiệm và tiện dụng với 2 chế độ xả nhấn

Thiết bị vệ sinh Inax chính hãng hiện nay cung cấp 2 loại bồn cầu với chế độ xả khác nhau là xả nhấn và xả gạt. Tuy nhiên, bồn cầu Inax với 2 chế độ xả nhấn không những đem đến sự tiện dụng mà còn giúp tiết kiệm nước của các gia đình hiệu quả.

Căn cứ theo chức năng xả thì bồn cầu hiện nay được chia thành 2 chế độ xả là xả gạt và xả nhất bao gồm 1 chế độ xả nhấn hoăc 2. Một lý do quan trọng dùng để thuyết phục các gia đình lựa chọn dòng bồn cầu Inax có 2 chế độ xả nhấn chính là khả năng tiết kiệm nước hiệu quả hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc gia đình bạn sẽ sử dụng nước khoa học hơn, tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể dành cho sinh hoạt hàng tháng.

Bồn cầu Inax tiết kiệm và tiện dụng với 2 chế độ xả nhấn

Bồn cầu Inax tiết kiệm và tiện dụng với 2 chế độ xả nhấn​

Bồn cầu 1 chế độ xả gây lãng phí lượng lớn nước

Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng sử dụng bồn cầu Inax xả nhấn 2 chế độ cũng không tiết kiệm được tiền là bao bởi lượng nước tiết kiệm hàng tháng không đáng kể. Do đó, họ thấy việc lựa chọn bồn cầu nào cũng như nhau, lựa chọn tùy theo sở thích. Trên thực tế, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi nếu bạn thử làm một phép tính đơn giản thông qua con số sử dụng bồn cầu mỗi ngày sẽ thực sự cảm thấy kinh ngạc. Trung bình nếu mỗi ngày gia đình bạn sử dụng bồn cầu khoảng 20 lần với mỗi lần tiêu tốn từ 6-7 lít, vậy mỗi ngày lượng nước tiêu tốn dành cho bồn cầu vào khoảng 120-140 lít. Đây là cách sử dụng nước vô cùng lãng phí bởi thực tể lượng nước dùng để xả sạch chất thải ở những lần xả tiểu không cần đến cả 6 hay 7 lít mà chỉ cần 1 đến 2 phần thể tích đã sử dụng là đủ. Do đó, có thể dễ dàng thấy được bạn đã lãng phí từ 1-2 lít thậm chí là 3 lít nước với mỗi lần xả rồi.

Bồn cầu Inax tiết kiệm và tiện dụng với 2 chế độ xả nhấn

Bồn cầu Inax tiết kiệm và tiện dụng với 2 chế độ xả nhấn​

Bồn cầu Inax tiết kiệm và tiện dụng với 2 chế độ xả nhấn

Trong khi đó, nếu bạn sử dụng bồn cầu Inax với xả nhấn 2 chế độ được thiết kế tương ứng với xả tiểu và xả đại 3.0L/5L, 3.5/5L, 4L/6L, 4.5L/6L… Nhờ vậy, tùy thuộc vào tính chất của lần đi vệ sinh đó là tiểu tiện hay đại tiện để lựa chọn mức xả cho phù hợp. Với việc chọn bồn cầu có kiểu xả nhấn 2 chế độ, mỗi một gia đình sẽ tiết kiệm một lượng nước lớn mỗi ngày. Do đó, lượng nước sử dụng hàng tháng sẽ ít đi rất nhiều, tổng lượng nước tiết kiệm được của mỗi tháng là rất lớn. Với trong suốt một khoảng thời gian dài sử dụng bồn cầu, con số này thực sự rất lớn.

Bởi khả năng tiết kiệm nước tối đa thì mỗi tháng sẽ giúp các gia đình tiết kiệm lượng nước sinh hoạt rất lớn nên loại bồn cầu Inax xả nhấn 2 chế độ sẽ giúp tiết kiệm phí sinh hoạt rất lớn. Và để được tư vấn chọn mua thiết bị vệ sinh phù hợp, tiết kiệm, đem lại sự tiện nghi và sạch sẽ, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với showroom thiết bị vệ sinh Inax 275 Khuất Duy Tiến qua số điện thoại 0983 55 44 88.

>>> Thiết bị vệ sinh Inax - Chất lượng tạo thương hiệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 
Qc1
QC2
 MIỀN BẮC :  Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17    -  Showroom 532 Đường Láng : 0983 55 44 88  -    MIỀN NAM :  TK28/15 Nguyễn Cảnh Chân, Q1 : 0978 669 536
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất