Bồn cầu 2 khối Inax có đắt không - Thiết bị vệ sinh Inax 2018

Bồn cầu 2 khối Inax có đắt không?

Câu hỏi:

Tôi muốn hỏi Showroom Thiết bị vệ sinh Inax Hải Linh là bồn cầu 2 khối Inax có đắt không? Tôi có thể mua được bồn cầu Inax dòng 2 khối với giá khoảng bao tiền? Mong được Showroom tư vấn sớm.

Hoàng Tiến, 29 tuổi, nhân viên văn phòng.

Tư vấn:

Chào anh Hoàng Tiến! Trước tiên, Showroom Thiết bị vệ sinh Inax Hải Linh xin cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về email tư vấn khách hàng của của Hải Linh Group. Về các câu hỏi của anh, Showroom Inax Hải Linh xin được lần lượt giải đáp như sau:

thiết bị vệ sinh Inax

Thiết bị vệ sinh Inax

Thiết bị vệ sinh Inax hiện nay được đông đảo các gia đình Việt ưa chuộng bởi các thiết bị của Inax không những có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Bên cạnh đó, bồn cầu Inax xác định phân khúc khách hàng có thu nhập tầm trung nên Inax có sự đầu tư lớn vào nghiên cứu, ứng dụng và phát triển công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại nhất vào sản xuất, đáp ứng tốt nhất mong muốn và yêu cầu của khách hàng ngày một cao. Vì vậy, mua thiết bị vệ sinh Inax, khách hàng chỉ cầu đầu tư một khoản tiền tương đối thấp nhưng có thể được sở hữu những sản phẩm không những bền đẹp mà còn đem đến nhiều đặc tính nổi bật khác.

Bồn cầu 2 khối Inax có đắt không?

Hiện nay, thiết bị vệ sinh Inax đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn với dòng bồn cầu 1 khối Inax, bồn cầu 2 khối Inax, bồn cầu treo tường Inax và bồn cầu cảm ứng Inax. Mỗi loại bồn cầu Inax đều sở hữu những ưu điểm cũng như những hạn chế nhất định. Do đó, gia của từng dòng thiết bị vệ sinh, của từng sản phẩm cũng khác nhau.

So với dòng bồn cầu 1 khối Inax, bồn cầu treo tường Inax, bồn cầu cảm ứng Inax thì bồn cầu 2 khối Inax có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Nếu đem so sánh bồn cầu 2 khối Inax với bồn cầu Toto thì bồn cầu 2 khối Inax có giá thành rẻ hơn. So với những dòng bồn cầu khác của Caesar, Viglacera,… thì thiết bị vệ sinh Inax có giá tương đương cũng như có một số mẫu có giá thành cao hơn.

Bàn cầu Inax 2 khối C-333VT

Qua so sánh có thể thấy, bồn cầu 2 khối Inax có giá thành khá rẻ so với dòng bồn cầu 1 khối, bồn cầu treo tường cũng như bồn cầu cảm ứng Inax.

Bồn cầu 2 khối Inax có giá khoảng bao nhiêu?

Bồn cầu 2 khối Inax có mức giá trung bình dao động trong khoảng 2-4 triệu. Mỗi mẫu thiết bị vệ sinh Inax khác nhau sẽ có giá thành chênh lệch khác nhau.

>>> Xem thêm các loại sen tắm inax chính hãng

Anh Hoàng Tiến thân mến! Để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất về từng mẫu bồn cầu 2 khối Inax, anh vui lòng liên hệ với Showroom Thiết bị vệ sinh Inax Hải Linh qua số hotline 04 3858 6655, Hải Linh hân hạnh phục vụ anh. Một lần nữa xin cảm ơn anh.

>>> Vì sao thiết bị vệ sinh Inax kháng khuẩn cực tốt?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 

Fan Facebook


SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Qc1
QC2